22:40 ICT Thứ sáu, 14/06/2024

1Danh bạ điện thoại

1Tin hoạt động cơ sở

1Đăng nhập thành viên

1Thư viện


Open all | Close all

1Phần mềm trực tuyến

Kiểm định chất luợng
Hệ thống thông tin quản lý giáo dục
Kho học liệu
Phần mềm quản lý trường học trực tuyến
Phần mềm Phổ cập giáo dục
Phần mềm thống kê Tiểu học

1Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Đối tượng khác

1Có thể bạn đã biết

Thi toán tiếng Anh trên internet
Thư viện trực tuyến Violet
Giao thông thông minh
IOE
Violympic
Thi bài giảng elearning

1Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 92


Hôm nayHôm nay : 20305

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 274061

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23535877

1Quảng cáo

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Tổ chức thực hiện phong trào "Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm" tại huyện Mỹ Đức; Chuyên đề Ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý và giảng dạy.

Thứ bảy - 20/05/2023 09:58
Thực hiện Kế hoạch số 748/KHLP-PGD&ĐT ngày 31 tháng 12 năm 2023 giữa Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm và Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức về phối hợp tổ chức phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển – Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” gia đoạn 2022-2025, ngày 12 tháng 5 năm 2023, tại huyện Mỹ Đức, Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức và Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm đã tổ chức chuyên đề: Kinh nghiệm ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, giảng dạy và công tác chuyển đổi số trong giáo dục với hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.
Về dự và chỉ đạo chuyên đề tại Mỹ Đức có ông Đặng Văn Cảnh - Phó Chủ tịch UBND huyện Mỹ Đức, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên hai phòng GD&ĐT Nam Từ Liêm và Mỹ Đức, lãnh đạo và giáo viên phụ trách công nghệ thông tin của các trường trên địa bàn thị trấn Đại Nghĩa. Tại 21 điểm cầu của các xã trong huyện Mỹ Đức và 20 phường trên địa bàn quận Nam Từ Liêm có sự tham dự của lãnh đạo, giáo viên của các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn.

Hội nghị chuyên đề đã có 6 chia sẻ kinh nghiệm của 6 đồng chí là chuyên viên Phòng GD&ĐT, lãnh đạo, giáo viên các nhà trường trên địa bàn quận Nam Từ Liêm và Mỹ Đức. Các tham luận đều nhấn mạnh sự cần thiết của việc ứng dụng công nghê thông tin trong quản lý và giảng dạy, đồng thời nêu bật được những giải pháp đã thực hiện để áp dụng công nghệ thông tin phục vụ có hiệu quả trong quản lý và giảng dạy tại Phòng GD&ĐT cũng như tại các nhà trường. Sự chia sẻ đầy đủ, chi tiết với những giải pháp cụ thể, thiết thực đã đem đến cho đội ngũ Cán bộ, giáo viên dự hội nghị thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để bản thân áp dụng trong công tác quả lý và giảng dạy của mình, cũng như có những định hướng trong công tác chỉ đạo chuyển đổi số trong thời gian tới.
Cùng ngày, sau chuyên đề công nghệ thông tin, Phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm đã trao tặng 50 suất quà cho 50 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt của các trường trên địa bàn huyện Mỹ Đức trị giá 80 triệu đồng. Món quà đầy ý nghĩa của cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT Nam Từ Liêm sẽ là nguồn động viên to lớn để các em học sinh nỗ lực vượt qua khó khăn vươn lên học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành những công dân tốt trong tương lai. Ngoài các hoạt động trên, các đại biểu dự chuyên đề tại Mỹ Đức đã tham quan danh thắng Hương Sơn, giao lưu, tìm hiểu, chia sẻ với các đồng nghiệp và nhân dân địa phương, gắn kết tình cảm giữa ngành GD&ĐT cũng như nhân dân Nam Từ Liêm và Mỹ Đức thân yêu./.


Tác giả bài viết: PGD Mỹ Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1Giới thiệu Phòng GD&ĐT

Giới thiệu về Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức

          Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức là cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND huyện Mỹ Đức; biên chế gồm 15 đồng chí cán bộ, chuyên viên và nhân viên; cơ cấu tổ chức được chia thành 4 tổ chuyên môn: Tổ Quản lý THCS, Tổ Quản lý Tiểu học, Tổ Quản lý Mầm non, Tổ Phát triển...

1Tin ảnh

1Video - Clip