10:57 EST Thứ hai, 05/12/2022

Ngành Giáo dục Mỹ Đức tưng bừng chào đón khai giảng năm học mới 2022-223

Thứ hai - 05/09/2022 06:45
Sáng 5.9, cả nước hòa chung không khí vui tươi trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Hơn 42 nghìn học sinh ngành giáo dục huyện Mỹ Đức háo hức dự lễ khai giảng trực tiếp sau hai năm phải tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch COVID-19.
Hy vọng về một năm học an toàn, ngập tràn niềm vui
Tại điểm Trường THPT Mỹ Đức A, các học sinh đang vô cùng hồi hộp khi buổi lễ khai giảng có sự tham dự của Bí thư Huyện ủy Nguyễn Anh Dũng.
Được tận hưởng trọn vẹn không khí lễ khai giảng cùng bạn bè thầy cô chứ không chỉ qua màn hình như năm học trước các em học sinh vui vẻ và hào hứng hơn năm ngoái rất nhiều.

Hòa chung không khí tưng bừng, hân hoan của các thầy, cô giáo và hơn 42 nghìn học sinh ngành giáo dục huyện Mỹ Đức dự khai giảng năm học mới 2022-2023, sáng 5.9, Phó Bí thư Thường  trực Huyện ủy Đỗ Trung Hai dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Phùng Xá.

Sáng 5.9, cùng không khí vui tươi mở đầu năm học mới, đồng chí Đặng Văn Triều – Phó Bí thư Huyện ủy, chủ  tịch UBND huyện đã đến dự lễ khai giảng chung vui cùng thầy trò Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Mỹ Đức.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Đặng Văn Triều – Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện tặng lẵng hoa chúc mừng năm học mới 2022-2023, động viên thầy trò nhà trường bước vào năm học mới với tinh thần mới, quyết tâm mới, vì những mục tiêu cao hơn, xa hơn đánh dấu mốc khởi đầu trong sứ mệnh lịch sử của nhà trường.

Khai giảng năm nay là khai giảng vô cùng ý nghĩa với thầy trò nhà trường bởi trường vừa được cắt băng khánh thành, tuyển sinh và đi vào hoạt động từ năm học này theo mô hình trường liên cấp chất lượng cao.

Ông Lê Chí Hòa – UVBTV, Chủ tịch HĐND huyện; Ông Mai Thành Công – Trưởng phòng Nội vụ huyện tặng lẵng hoa chúc mừng năm học mới 2022-2023 tới thầy và trò nhà trường Tiểu học An Mỹ

UVBTV, Phó Chủ tịch Đặng Văn Cảnh chúc mừng và dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường THCS Bột Xuyên.

Lễ khai giảng của Trường THCS Bột Xuyên diễn ra trang trọng, ý nghĩa trong sự xúc động của học sinh, phụ huynh và giáo viên nhà trường. Sau những năm tháng dịch bệnh, tiếng trống khai trường đã được vang lên rộn ràng, giòn giã nơi sân trường

Từ 6h30 sáng, tại Trường Tiểu học Hợp Thanh B, các thầy cô giáo, các bạn học sinh đã có mặt để chuẩn bị cho lễ khai giảng trọng đại. Ông trần Quốc Sinh – UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện dự lễ khai giảng và tặng hoa thầy trò nhà trường.

Sáng 5.9, Phó Chủ tịch UBND huyện Lê Văn Trang đã đến dự và tặng hoa tại Trường Tiểu học Phúc Lâm

Lễ khai giảng năm học mới năm nay được nhiều trường chú tâm xây dựng các chương trình đặc biệt đón học sinh đầu cấp, tổ chức các hoạt động gắn với văn hóa truyền thống, và các chủ đề được ưu tiên thực hiện trong năm học.
Không khí náo nức của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường đã quay trở lại với huyện Mỹ Đức sau khoảng thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 không thể tổ chức lễ khai giảng.

Sáng nay, Ông Phan Văn Sự - UVBTV – Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy huyện đã đến dự lễ khai giảng và tặng hoa chúc mừng trường Tiểu học Xuy Xá.

Ông Đinh Phúc Bền - UVBTV – Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy đã đến dự lễ khai giảng tại trường Mầm non Hồng Sơn.

Bà Nguyễn Thị Thúy Hòa - UVBTV – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy đã đến dự lễ khai giảng tại trường Mầm non Hương Sơn A.

Ông Trịnh Xuân Hương - UVBTV – Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam huyện đã đến dự lễ khai giảng tại trường Mầm non Thượng Lâm.

Ông Nguyễn Văn Hải - UVBTV – Bí thư Đảng ủy thị trấn Đại Nghĩa đã đến dự lễ khai giảng tại trường THCS An Phú.

Trong Lễ khai giảng tại trường THCS Lê Thanh, Ông Bùi Văn Học - UVBTV – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự huyện đã đến dự và tặng hoa cho nhà trường.

Tại nhà trường bên cạnh nội dung khai giảng trang trọng, ý nghĩa còn có các chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc do chính các em học sinh chuẩn bị, đã tạo nên một không khí vô cùng tươi vui cho ngày khai giảng.

Ông Nguyễn Tiến Đạt - UVBTV – Trưởng Công an huyện đã đến dự lễ khai giảng tại trường Mầm non hùng Tiến.

Ngành giáo dục Mỹ Đức chính thức bước vào năm học mới. Thời tiết thuận lợi, không khí tưng bừng ngày khai giảng như hứa hẹn một năm học với nhiều thắng lợi.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thu Huyền - Tổ THCS