11:04 EDT Chủ nhật, 25/07/2021

1Danh bạ điện thoại

1Tin hoạt động cơ sở

1Đăng nhập thành viên

1Thư viện


Open all | Close all

1Phần mềm trực tuyến

Kiểm định chất luợng
Hệ thống thông tin quản lý giáo dục
Kho học liệu
Phần mềm quản lý trường học trực tuyến
Phần mềm Phổ cập giáo dục
Phần mềm thống kê Tiểu học

1Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Đối tượng khác

1Có thể bạn đã biết

Thi toán tiếng Anh trên internet
Thư viện trực tuyến Violet
Giao thông thông minh
IOE
Violympic
Thi bài giảng elearning

1Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 3816

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 109295

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7180750

1Quảng cáo

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

GIẢI CẦU LÔNG CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN NGÀNH GD&ĐT HUYỆN MỸ ĐỨC NĂM HỌC 2020-2021

Thứ hai - 29/03/2021 23:32
GIẢI CẦU LÔNG CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN NGÀNH GD&ĐT HUYỆN MỸ ĐỨC NĂM HỌC 2020-2021

GIẢI CẦU LÔNG CÁN BỘ GIÁO VIÊN NHÂN VIÊN NGÀNH GD&ĐT HUYỆN MỸ ĐỨC NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi thi đua trong toàn ngành nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021, ngày 29 tháng 3 năm 2021 Phòng GD&ĐT phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Mỹ Đức tổ chức Khai mạc và thi đấu Giải cầu lông cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2020-2021.
          Về dự và chỉ đạo Lễ khai mạc có ông Đỗ Văn Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Nội; Ông Đặng Văn Cảnh, Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Đỗ Hữu Hùng, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, ông Nguyễn Văn Vỹ Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao, ông Lê Văn Hiến, Trưởng phòng GD&ĐT cùng lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, thành viên Ban tổ chức, Ban trọng tài, lãnh đạo, huấn luyện viên, vận động viên, cổ động viên đến từ các trường mầm non, tiểu học, THCS trong huyện.
          Với mục tiêu tiếp tục hư­ởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” góp phần tăng cường rèn luyện sức khỏe cho CBGV,NV trong Ngành. Tạo điều kiện để CBGV,NV được luyện tập, thi đấu, giao lư­u với các đồng nghiệp trong đơn vị và các đơn vị bạn, góp phần tăng cư­ờng tình đoàn kết hiểu biết lẫn nhau. Giải đấu này thu hút 230 vận động viên đến từ các trường mầm non, tiểu học, THCS trong huyện với 12 nội dung thi đấu theo lứa tuổi ở 2 bảng: Cán bộ quản lý và Giáo viên nhân viên.
           Để tiến tới Giải đấu, trong suốt thời gian qua các trường mầm non, tiểu học, THCS trong huyện đã quan tâm tổ chức các hoạt động tập luyện và thi đấu thể thao trong nội bộ nhà trường và với các trường, địa phương bạn để tạo không khí vui tươi, sảng khoái tinh thần, rèn luyện sức khoẻ sau những giờ làm việc căng thẳng, vất vả và chọn được những vận động viên tiêu biểu tham dự Giải cấp huyện
             Giải đấu lần này này thực sự là dịp để các cán bộ quản lý, nhà giáo giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên thực sự đã trở thành ngày hội thể thao của ngành. Kết thúc các nội dung thi đấu Ban tổ chức đã trao 12 Giải Nhất, 12 Giải Nhì và 19 Giải Ba cho các vận động viên xuất sắc nhất. Ngay sau Giải đấu Phòng GD&ĐT sẽ chọn các vận động viên xuất sắc tiêu biểu đại diện cho toàn ngành tham gia thi đấu cấp thành phố.
         Kết quả của Giải đấu hôm nay sẽ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ người thầy cả về thể chất lẫn tinh thần, sự đoàn kết, gắn bó, trung thực, cao thượng và tâm huyết đổi mới, sáng tạo. Đồng thời thể hiện sự quan tâm, đầu tư của các nhà trường đối với hoạt động chăm lo đến đời sống cán bộ, giáo viên, nhân viên, đoàn viên công đoàn góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021 và những năm học tiếp theo.


Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Định

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1Tin bài được quan tâm

  1Giới thiệu Phòng GD&ĐT

  Giới thiệu về Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức

  Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức là phòng ban trực thuộc UBND huyện Mỹ Đức. Biên chế bao gồm 20 đồng chí cán bộ, chuyên viên và nhân viên được chia thành 5 tổ chuyên môn: Tổ THCS, Tổ Tiểu học, Tổ Mầm non, Tổ Phát triển đội ngũ - Bồi dưỡng thường xuyên, Tổ Kế hoạch - CSVC - Hành chính. Với quy mô 23...

  1Tin ảnh

  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hoạt
  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hậu
  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Trưởng phòng GD&ĐT Đặng Văn Viện
  • Phòng GD&ĐT Mỹ Đức là 1 trong 15 Phòng GD&ĐT trên cả nước nhận giải đồng đội cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử E-learning

  1Video - Clip

  1Liên kết

  Quản lý văn bản điều hành tác nghiệp
  Mô hình VNEN
  Cổng thông tin Sở GD&ĐT Hà Nội
  Sở Nội vụ Hà Nội
  Phần mềm một cửa
  Cổng thông tin điện tử huyện Mỹ Đức
  Toán tiểu học
  Diễn đàn toán học
  Tài nguyên mạng giáo dục Edunet
  Bộ Giáo dục và Đào tạo
  Website Sở GD&ĐT Hà Nội