11:25 EDT Chủ nhật, 25/07/2021

1Danh bạ điện thoại

1Tin hoạt động cơ sở

1Đăng nhập thành viên

1Thư viện


Open all | Close all

1Phần mềm trực tuyến

Kiểm định chất luợng
Hệ thống thông tin quản lý giáo dục
Kho học liệu
Phần mềm quản lý trường học trực tuyến
Phần mềm Phổ cập giáo dục
Phần mềm thống kê Tiểu học

1Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Đối tượng khác

1Có thể bạn đã biết

Thi toán tiếng Anh trên internet
Thư viện trực tuyến Violet
Giao thông thông minh
IOE
Violympic
Thi bài giảng elearning

1Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 3912

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 109391

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7180846

1Quảng cáo

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

CHUNG KHẢO HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG NGÀNH GD&ĐT HUYỆN MỸ ĐỨC NĂM HỌC 2020-2021

Thứ sáu - 27/11/2020 09:34
CHUNG KHẢO HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG NGÀNH GD&ĐT HUYỆN MỸ ĐỨC NĂM HỌC 2020-2021

CHUNG KHẢO HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG NGÀNH GD&ĐT HUYỆN MỸ ĐỨC NĂM HỌC 2020-2021

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chào mừng ngày Nhà giáo việt Nam 20/11, chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện Mỹ Đức lần thứ XXIV và Đại hội Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII. Hôm nay, Phòng GD&ĐT – Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Đức dưới sự chỉ đạo của UBND huyện tổ chức Chung khảo Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2020-2021.

Về dự và chỉ đạo Chung khảo Hội thi có ông Đỗ Văn Nam, Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố Hà Nội; Ông Đỗ Trung Hai, Phó bí thư thường trực huyện uỷ; ông Nguyễn Văn Hậu, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện,; ông Đặng Văn Cảnh, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tuyên giáo huyện uỷ; ông Phan Văn Sự, Uỷ viên BTV, Trưởng ban Tổ chức huyện uỷ; các thành viên Ban tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi và đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện; lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, Liên đoàn lao động huyện; Các phóng viên Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện cũng có mặt để đưa tin về Hội thi.

Hội thi có sự tham dự của Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn của các trường mầm non, tiểu học. THCS trong huyện. Đặc biệt tham gia dự thi có 9 cô giáo đã đạt Giải nhất từ 9 cụm thi trong toàn huyện cùng các thầy cô giáo và các em học sinh tham gia phụ họa và cổ vũ cho Hội thi.

Trong thời gian qua, Ngành GD&ĐT và Liên đoàn Lao động Mỹ Đức đã triển khai và tổ chức Hội thi với mục đích tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các nữ nhà giáo trong giai đoạn đổi mới. Hội thi đã được tổ chức rất thành công ở 9 cụm  với sự tham gia sôi nổi của 79 cô giáo không những tài năng, giàu lòng yêu nghề, mến trẻ mà còn vô cùng xinh đẹp, duyên dáng của 79 đơn vị trường mầm non, tiểu học, THCS trong huyện.  
     
Hội thi lần này này thực sự là dịp để các nhà giáo và các em học sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn, trình độ quản lý, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường. 9 cô giáo dự thi ngày hôm nay là 9 bông hoa hương sắc của ngành GD&ĐT Mỹ Đức. Kết quả của Hội thi nói chung và Chung khảo hôm nay nói riêng chính là kết quả của sự tâm huyết, đổi mới, sáng tạo của các cô giáo nói riêng và đội ngũ người thầy nói chung của huyện nhà, đồng thời thể hiện sự quan tâm, đầu tư của các nhà trường đối với hoạt động chuyên môn, giáo dục nhân cách đạo đức học sinh và các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của ngành.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao 01 Giải Nhất, 03 Giải Nhì và 05 Giải ba cho các thí sinh. Cô giáo Vương Thị Thu Hồng đến từ trường THCS An Tiến đã xuất sắc đạt Giải Nhất và vinh dự được đại diện cho Ngành GD&ĐT Mỹ Đức tham dự Hội thi cấp thành phố trong thời gian tới.

Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng ngành GD&ĐT Mỹ Đức năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Một niềm tin vào cái đẹp, sự chia sẻ, đoàn kết, lòng nhiệt huyết, sự tận tâm, sáng tạo và yêu thương là những dư âm của Hội thi sẽ còn lắng đọng mãi trong lòng những người làm giáo dục huyện nhà.
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Định

Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1Tin bài được quan tâm

  1Giới thiệu Phòng GD&ĐT

  Giới thiệu về Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức

  Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức là phòng ban trực thuộc UBND huyện Mỹ Đức. Biên chế bao gồm 20 đồng chí cán bộ, chuyên viên và nhân viên được chia thành 5 tổ chuyên môn: Tổ THCS, Tổ Tiểu học, Tổ Mầm non, Tổ Phát triển đội ngũ - Bồi dưỡng thường xuyên, Tổ Kế hoạch - CSVC - Hành chính. Với quy mô 23...

  1Tin ảnh

  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hoạt
  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hậu
  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Trưởng phòng GD&ĐT Đặng Văn Viện
  • Phòng GD&ĐT Mỹ Đức là 1 trong 15 Phòng GD&ĐT trên cả nước nhận giải đồng đội cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử E-learning

  1Video - Clip

  1Liên kết

  Quản lý văn bản điều hành tác nghiệp
  Mô hình VNEN
  Cổng thông tin Sở GD&ĐT Hà Nội
  Sở Nội vụ Hà Nội
  Phần mềm một cửa
  Cổng thông tin điện tử huyện Mỹ Đức
  Toán tiểu học
  Diễn đàn toán học
  Tài nguyên mạng giáo dục Edunet
  Bộ Giáo dục và Đào tạo
  Website Sở GD&ĐT Hà Nội