19:32 EDT Chủ nhật, 19/05/2024

1Danh bạ điện thoại

1Tin hoạt động cơ sở

1Đăng nhập thành viên

1Thư viện


Open all | Close all

1Phần mềm trực tuyến

Kiểm định chất luợng
Hệ thống thông tin quản lý giáo dục
Kho học liệu
Phần mềm quản lý trường học trực tuyến
Phần mềm Phổ cập giáo dục
Phần mềm thống kê Tiểu học

1Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Đối tượng khác

1Có thể bạn đã biết

Thi toán tiếng Anh trên internet
Thư viện trực tuyến Violet
Giao thông thông minh
IOE
Violympic
Thi bài giảng elearning

1Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 68

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 63


Hôm nayHôm nay : 15497

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 432021

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22972801

1Quảng cáo

 

Trang nhất » Tin Tức » Thi đua - KT - SKKN

Huyện Mỹ Đức tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, nhân viên giỏi, học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2016 - 2017

Thứ năm - 25/05/2017 04:30
Huyện Mỹ Đức tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, nhân viên giỏi, học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2016 - 2017

Huyện Mỹ Đức tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, nhân viên giỏi, học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2016 - 2017

Nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi 1- 6, được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy, Thường trực HĐND, sáng ngày 25/5/2017, UBND huyện Mỹ Đức long trọng tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, nhân viên giỏi, học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2016 - 2017 nhằm ghi nhận, biểu dương, tôn vinh những tấm gương điển hình, tiên tiến trong phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt của huyện nhà.
           Về dự và chúc mừng các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh có đồng chí Đỗ Trung Hai - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Hậu - Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, Bí thư, chủ tịch UBND các xã, thị trấn, Hiệu trưởng các trường và các thầy giáo, cô giáo cùng các em học sinh đạt thành tích xuất sắc qua các kỳ thi trong năm học 2016 - 2017.
 
Các đại biểu về dự Lễ tuyên dương khen thưởng GVG, HSG
huyện Mỹ Đức năm học 2016 - 2017

Các em học sinh trường THCS Đại Hưng biểu diễn văn nghệ
chào mừng Lễ tuyên dương khen thưởng GVG, HSG


Đồng chí Đỗ Trung Hai -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
thay mặt Huyện ủy, HĐND - UBND huyện tặng hoa chúc mừng Ngành GD&ĐT huyện
 
        Năm học 2016 - 2017, được sự quan tâm sâu sắc, sự chỉ đạo sát sao của Sở GD&ĐT Hà Nội, Huyện ủy, HĐND - UBND huyện cùng với sự nỗ lực cố gắng, đoàn kết, chủ động, sáng tạo của toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên, học sinh, ngành GD&ĐT huyện Mỹ Đức đã tập trung đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục, tiếp tục giành được nhiều thành tích ấn tượng trong các kỳ thi HSG, GVDG các cấp:
1. Hội thi Giáo viên dạy giỏi, nhân viên giỏi cấp huyện:
         - Khối Mầm non: có 73  đ/c đạt GVDG, NVND giỏi cấp huyện trong đó 4 giải Nhất, 09 giải Nhì, 19 giải Ba và 41 Khuyến khích;
         - Khối Tiểu học: có 75 đ/c đạt GVDG cấp huyện - Với 06 giải Nhất, 17 giải Nhì, 28 giải Ba và 24 giải Khuyến khích;
         - Khối THCS: có 108 đ/c đạt GVDG cấp huyện -Với 08 giải Nhất, 20 giải Nhì, 39 giải Ba và 41 giải Khuyến khích;
        * Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp thành phố: toàn huyện đạt 07 giải, trong đó có 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 04 giải Khuyến khích.
        * Cuộc thi thiết kế bài giảng Elearning đã thu hút sự tham gia của 159 giáo viên. Kết quả có 56 giáo viên đạt giải (Trong đó 08 giải Nhất, 13 giải Nhì, 17 giải Ba và 18 giải Khuyến khích). Tại cuộc thi cấp thành phố, Mỹ Đức giành được 17 giải trong đó có 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 14 giải Khuyến Khích.
          * Cuộc thi thiết kế bài giảng dạy học theo chủ đề tích hợp liên môn cấp THCS: Có 52 sản phẩm của giáo viên tham gia vòng sơ khảo cấp huyện, 20 sản phẩm được chọn dự thi thành phố (trong đó có 01 giải Nhất, 06 giải Nhì và 05 giải Ba). Tại cuộc thi cấp thành phố, Mỹ Đức giành được 12 giải trong đó có 01 giải Nhì, 06 giải Ba và 05 giải Khuyến Khích.
          Các trường THCS: Đồng Tâm, Bột Xuyên, An Mỹ, Phù Lưu Tế, Tế Tiêu, Lê Thanh, Hồng Sơn, Đại Hưng, Vạn Kim, Tuy Lai, Mỹ Thành, Hương Sơn; Các trường Tiểu học: Hương Sơn C, Phúc Lâm, Phù Lưu Tế, Xuy Xá; các trường Mầm non: Mỹ Thành, Bột Xuyên, Thượng Lâm, Đại Nghĩa, Xuy Xá, Vạn Kim, Lê Thanh A...là những đơn vị đã có nhiều sự cố gắng, đạt thành tích cao trong phong trào thi đua giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi, thi thiết kế bài giảng Elearning và dạy học theo chủ đề tích hợp liên môn.
2. Kết quả các kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện:
         * Khối Tiểu học: với 4 cuộc thi: Thi toán, tiếng Anh trên Internet, thi giải toán bằng tiếng Anh trên Internet, thi giao lưu học sinh năng khiếu. Kết quả có 1826 học sinh đạt giải trong đó 88 giải Nhất, 263 giải Nhì, 691 giải Ba và 784 giải Khuyến khích. Các trường có nhiều học sinh đạt giải cao và nhiều giải là Tiểu học Đồng Tâm (144 giải), Hợp ThanhA (167 giải), Hợp ThanhB (112 giải), An Mỹ (76 giải), An Tiến (114 giải), Hương Sơn C (93 giải)...
         * Khối THCS: với 11 kỳ thi được tổ chức: Thi học sinh giỏi các bộ môn văn hóa lớp 9; thi Toán, Vật lí, Tiếng Anh trên Internet; thi giải toán trên máy tính cầm tay; thi học sinh giỏi kỹ thuật, thi HSG các môn KH, thi giải Toán bằng Tiếng Anh trên Internet, thi Olympic học sinh giỏi lớp 6, 7, 8; thi Em yêu LSVN và thi vận dụng kiến thức liên môn giải quyết các tình huống thực tiễn. Kết quả có 2228 giải trong đó 112 giải Nhất, 342 giải Nhì, 868 giải Ba và 906 giải Khuyến khích. Các trường có nhiều học sinh đạt giải cao và nhiều giải là trường THCS Tế Tiêu (367 giải), trường THCS Bột Xuyên (166 giải), Hương Sơn (205 giải), THCS Hợp Thanh (146 giải), Đồng Tâm (107 giải) và THCS  Lê Thanh (151 giải)...
3. Kết quả các kỳ thi HSG cấp Thành phố: Toàn ngành đã đạt tổng số 172 giải, trong đó:
         * Cấp Tiểu học có 12 học sinh đạt giải: có 02 giải Nhất, 01 giải Nhì, 04 giải Ba và 05 giải Khuyến khích. Tiêu biểu là trường Tiểu học Hồng Sơn (2 giải Nhất), An Tiến, Đồng Tâm và Hương Sơn C.
          * Cấp THCS với tổng số 113 học sinh đạt giải, trong đó có 02 giải Nhất, 24 giải Nhì, 37 giải Ba và 50 giải Khuyến khích. Các trường dẫn đầu khối THCS về số học sinh đạt giải cấp thành phố là trường THCS Tế Tiêu (22 giải), Hương Sơn (15 giải),  Bột Xuyên (10 giải), Hợp Thanh (7 giải), Đồng Tâm, Tuy Lai (6 giải).
          * Cấp THPT với tổng số 47 giải, trong đó có 11 giải Nhất,  08 giải Nhì, 16 giải Ba và 12 giải Khuyến khích. Tiêu biểu là trường THPT Mỹ Đức C (19 giải), Mỹ Đức A (15 giải)...
 4. Kết quả các kỳ thi HSG cấp Quốc gia:
          Có 11 em đạt giải, tăng 03 giải so với năm học 2015-2016. Trong đó có 01 giải Nhất, 04 giải Nhì, 04 giải Ba và 02 giải Khuyến khích. Các trường có học sinh đạt giải Nhất cấp Quốc gia là THPT Mỹ Đức C; giải Nhì là THCS Bột Xuyên (2 giải), Thượng Lâm và THPT Mỹ Đức C; giải Ba là THCS Tế Tiêu, Đại Hưng, Thượng Lâm và Tiểu học Tuy Lai B; giải Khuyến khích thuộc về trường THCS Hợp Thanh, THPT Mỹ Đức C.

 Đồng chí Nguyễn Văn Hoạt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện
trao thưởng cho các giáo viên giỏi

Đồng chí Đỗ Trung Hai -  Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy
 
trao thưởng cho các giáo viên giỏi

          Bên cạnh những kết quả ấn tượng về thành tích học tập, các thế hệ học sinh Mỹ Đức còn hăng hái tham gia các hoạt động ngoại khóa, công tác Đoàn, Đội và phong trào văn hóa văn nghệ - TDTT giành được một số kết quả nổi bật: Hội thi Giai điệu tuổi hồng cấp thành phố đạt giải Ba toàn đoàn, tiết mục của THCS Đại Hưng đạt giải Nhì, THCS Bột Xuyên đạt giải Ba. Trong năm học, đã có 964 lượt vận động viên tham gia 7 môn thi đấu giải thể thao học sinh. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 148 giải trong đó có 42 giải Nhất, 42 giải Nhì, và 64 giải Ba. Ở vòng thi thành phố em Phạm Thị Vân - lớp 9A5 học sinh trường THCS Hợp Thanh đã xuất sắc giành Huy chương vàng môn ném bóng, em Nguyễn Anh Tuấn học sinh trường THCS Thượng Lâm, em Đỗ Thị Bích Liên giành 02 Huy chương Bạc ở nội dung Pencaksilat và nhảy xa. Đặc biệt ở vòng thi cấp quốc gia 02 học sinh trường THCS Thượng Lâm đã xuất sắc giành Huy chương Bạc và Huy chương đồng ở nội dung Pencaksilat.
 
Đ/c Nguyễn Văn Hậu - UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Thị Thúy Hòa -
UVBTV Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận tặng Giấy khen cho các em học sinh giỏi

 
           Hội nghị đã nhiệt liệt biểu dương khen ngợi những em học sinh đã vượt qua mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống để phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ như em Hoàng Minh Hải - lớp 7B trường THCS Xuy Xá đã dũng cảm cứu 1 em học sinh lớp 3 cùng xã thoát khỏi tai nạn đuối nước, em Nguyễn Thế Hùng - lớp 5B trường TH Vạn Kim, em Hoàng xuân Khoa - lớp 5C trường TH Lê Thanh A không chỉ là  học sinh chăm ngoan, học giỏi mà còn có một việc làm rất đáng trân trọng đó là nhặt được của rơi là tài sản giá trị lớn đã đem trả lại người mất (em Hùng 9 triệu và 1 thẻ ATM, em Khoa 2,5 triệu). Việc làm của các em chính là biểu hiện sinh động của kết quả tu dưỡng, rèn luyện để trở thành người công dân có đạo đức tốt, có nhân cách cao đẹp biết quan tâm, sẻ chia với mọi người.
 
Đồng chí Đặng Văn Viện - HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT, Đồng chí Kiều Xuân Điệp Chủ tịch
Công đoàn Giáo dục huyện tặng 
Giấy khen cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi
 
       Phát biểu tại Lễ tuyên dương, đồng chí Nguyễn Văn Hoạt - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò ngành GD&ĐT huyện Mỹ Đức đã đạt được trong năm học 2016 - 2017 và mong muốn các em HS tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, nỗ lực phấn đấu, siêng năng trong học tập và rèn luyện để xứng đáng là những HS thanh lịch của Thủ đô ngàn năm văn hiến. Đồng chí  cũng đề nghị ngành GD&ĐT huyện tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua "Hai tốt"; thực hiện tốt công tác tôn vinh, khen thưởng, kịp thời phổ biến, nhân rộng những tấm gương tiêu biểu góp phần tích cực động viên, khuyến khích thầy và trò vươn lên trong dạy và học.       Lễ Tuyên dương khen thưởng giáo viên giỏi, nhân viên giỏi và học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2016 - 2017 huyện Mỹ Đức đã thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, mỗi em học sinh, củng cố niềm tin của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh và của toàn xã hội đã dành cho Ngành GD&ĐT nói chung, Ngành GD&ĐT huyện Mỹ Đức nói riêng.

Một số hình ảnh về buổi Lễ: 
 

Tác giả bài viết: Phòng Giáo dục

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1Giới thiệu Phòng GD&ĐT

Giới thiệu về Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức

          Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức là cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND huyện Mỹ Đức; biên chế gồm 15 đồng chí cán bộ, chuyên viên và nhân viên; cơ cấu tổ chức được chia thành 4 tổ chuyên môn: Tổ Quản lý THCS, Tổ Quản lý Tiểu học, Tổ Quản lý Mầm non, Tổ Phát triển...

1Tin ảnh

1Video - Clip