14:37 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Học sinh sinh viên

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ "TIẾNG HÁT CÁN BỘ QUẢN LÝ, GIÁO VIÊN" NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN MỸ ĐỨC

Thứ ba - 08/10/2019 15:39

Ngày 08 tháng 10 năm 2019 tại ba cụm thi đua cấp mầm non, tiểu học, THCS trong huyện đã sôi nổi tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên Thủ đô” chào mừng 65 năm thành lập ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Đức.
Với mục đích thiết thực chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, các sự kiện lịch sử, chính trị của đất nước, của Thủ đô trong năm 2019. Tăng cường giáo dục thẩm mỹ, giáo dục tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống cho cán bộ, giáo viên, học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường, thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hoá - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch”. Nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa - nghệ thuật cho cán bộ, giáo viên, học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các nhà trường. Hội diễn tại ba cụm đã diễn ra sôi nổi thu hút sự tham gia của đông đảo cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh của các trường trong cụm. Nhiều tiết mục đã được dàn dựng mang tính nghệ thuật cao, gây được ấn tượng tốt cho khán giả. Qua hội diễn các thầy cô giáo được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối đoàn kết, thân thiện, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh các nhà trường.
          Ngoài các giải thưởng được trao cho các tiết mục xuất sắc, Hội diễn tại ba cụm hôm nay đã chọn ra được 6 tiết mục xuất sắc nhất tham gia Hội diễn cấp huyện. Hai ngày tiếp theo Hội diễn sẽ được tổ chức tại 6 cụm còn lại và Chung kết cấp huyện sẽ được diễn ra ngày 16/10/2019.

Một số hình ảnh của Hội diễn

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Định