21:53 ICT Thứ sáu, 14/06/2024

1Danh bạ điện thoại

1Tin hoạt động cơ sở

1Đăng nhập thành viên

1Thư viện


Open all | Close all

1Phần mềm trực tuyến

Kiểm định chất luợng
Hệ thống thông tin quản lý giáo dục
Kho học liệu
Phần mềm quản lý trường học trực tuyến
Phần mềm Phổ cập giáo dục
Phần mềm thống kê Tiểu học

1Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Đối tượng khác

1Có thể bạn đã biết

Thi toán tiếng Anh trên internet
Thư viện trực tuyến Violet
Giao thông thông minh
IOE
Violympic
Thi bài giảng elearning

1Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 122


Hôm nayHôm nay : 19709

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 273465

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 23535281

1Quảng cáo

 

Trang nhất » Tin Tức » Hoạt động chuyên môn

Chuyên đề "Hướng dẫn sử dụng phần mềm xây dựng kế hoạch giáo dục và thống nhất nội dung chuyên môn giáo dục năm học 2020-2021"

Thứ sáu - 25/09/2020 08:33
Chuyên đề "Hướng dẫn sử dụng phần mềm xây dựng kế hoạch giáo dục và thống nhất nội dung chuyên môn giáo dục năm học 2020-2021"

Chuyên đề "Hướng dẫn sử dụng phần mềm xây dựng kế hoạch giáo dục và thống nhất nội dung chuyên môn giáo dục năm học 2020-2021"

      Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021, 100% các trường mầm non trên địa bàn huyện xây dựng phần mềm kế hoạch giáo dục năm học và nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho 100% cán bộ quản lý và giáo viên trên địa bàn, trong 3 ngày 22,23,24/9/2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức đã tổ chức chuyên đề "Hướng dẫn sử dụng phần mềm xây dựng kế hoạch giáo dục và thống nhất nội dung chuyên môn giáo dục năm học 2020-2021"
       
Về dự và chỉ đạo buổi chuyên đề có đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Trưởng phòng GDĐT, các đ/c chuyên viên tổ mầm non cùng 270 các đ/c Phó Hiệu trưởng phụ trách giáo dục, các đ/c tổ trưởng, tổ phó, giáo viên 4 độ tuổi của 27 trường mầm non trong toàn huyện.

Đ/c Nguyễn Thị Dung - PGD&ĐT báo cáo viên chuyên đề
       Năm học 2020-2021 PGD&ĐT Mỹ Đức lựa chọn phần mềm giáo dục Gokids của công ty TNHH dịch vụ giáo dục Gokids đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Vụ Giáo dục Mầm non thẩm định cho phép để triển khai đại trà. Sau thời gian thực hiện bản demo phần mềm xây dựng kế hoạch giáo dục, nắm bắt những khó khăn, hạn chế trong việc quản lý và thực hiện xây dựng kế hoạch giáo dục cũng như xác định mục tiêu, nội dung, hoạt động giáo dục, kế hoạch giáo dục còn hạn chế khi tích hợp nội dung phù hợp. Đ/c Nguyễn Thị Dung - Tổ GDMN Phòng giáo dục đã xây dựng và triển khai chuyên đề để định hướng chỉ ra các nguyên tắc xây dựng các loại kế hoạch giáo dục từ đó chỉ đạo các trường sẽ triển khai cụ thể hơn tùy thuộc vào khả năng của cán bộ quản lý và giáo viên của trường mình.

                                      CBQL, giáo viên tham gia chuyên đề

        Buổi học tập chuyên đề được đánh giá có tính thiết thực, đạt chất lượng tốt. Tại buổi chuyên đề CBQL và giáo viên được chia sẻ những khó khăn, khắc phục hạn chế và học tập kinh nghiệm trong việc xây dựng kế hoạch giáo dục trong thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Nắm được một số nguyên tắc về xây dựng các loại kế hoạch giáo dục, nắm vững những căn cứ và một số yêu cầu trong xây dựng kế hoạch thực hiện chương trình giáo dục mầm non. Thống nhất một số nội dung chuyên môn giáo dục trong thực hiện chương trình giáo dục mầm non cho trẻ nhà trẻ, mẫu giáo phù hợp với điều kiện của trường, lớp, địa phương mình.          Link bài giảng chuyên đề

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1Giới thiệu Phòng GD&ĐT

Giới thiệu về Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức

          Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức là cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND huyện Mỹ Đức; biên chế gồm 15 đồng chí cán bộ, chuyên viên và nhân viên; cơ cấu tổ chức được chia thành 4 tổ chuyên môn: Tổ Quản lý THCS, Tổ Quản lý Tiểu học, Tổ Quản lý Mầm non, Tổ Phát triển...

1Tin ảnh

1Video - Clip