00:57 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Hội thảo phổ biến Sáng kiến kinh nghiệm cấp học Mầm non

Thứ ba - 30/03/2021 21:23
Hội thảo phổ biến Sáng kiến kinh nghiệm cấp học Mầm non

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 và nhằm đẩy mạnh hoạt động viết, nhân rộng và áp dụng sáng kiến kinh nghiệm vào thực tiễn công tác quản lý, giảng dạy và chăm sóc nuôi dưỡng trong các trường mầm non. ngày 30 tháng 3 năm 2021, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức đã tổ chức buổi Hội thảo phổ biến Sáng kiến kinh nghiệm giáo dục tiên tiến cấp học mầm non năm học 2019 – 2020 đã được xếp loại cấp Thành phố.
Năm học 2019 – 2020 cấp học mầm non có 299 đề tài SKKN thuộc nhiều lĩnh vực được Hội đồng khoa học cấp trường gửi về, Hội đồng khoa học cấp huyện đã chấm cho kết quả: Loại A = 11 đề tài; Loại B 127 đề tài; loại C 155 đề tài còn lại không xếp loại. Giử 11 đề tài về tham dự cấp thành phố. Kết quả 11 đề tài SKKN được công nhận cấp thành phố trong đó loại B là 3, loại C là 8.
Sáng kiến kinh nghiệm giáo dục tiên tiến là kết quả lao động sáng tạo của cán bộ, giáo viên, nhân viên cấp học mầm non huyện Mỹ Đức, là kết quả của một quá trình tìm tòi, nghiên cứu, thể hiện khả năng, kinh nghiệm, tâm huyết được chắt lọc từ những trải nghiệm nghề của bản thân người viết. Đó thực sự là những kinh nghiệm cực kỳ quý báu, không chỉ thúc đẩy sự tiến bộ của khoa học giáo dục mà còn đem lại những hiệu quả thực sự to lớn, thiết thực trong công tác quản lý, giảng dạy, chăm sóc nuôi dưỡng tại các nhà trường. Việc phổ biến các sáng kiến kinh nghiệm tiên tiến là hoạt động chuyên môn cần thiết thông qua hoạt động này rất nhiều nguồn tư liệu có giá trị thiết thực, quý giá được các nhà trường lĩnh hội và áp dụng vào thực tiễn hoạt động của đơn vị mình nhằm nâng cao chất lượng quản lý và giáo dục trong các nhà trường, từng bước đưa giáo dục huyện Mỹ Đức phát triến hơn.

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo sáng kiến kinh nghiệm.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền- PTP phát biểu chỉ đạo

Đ/c Lê Thị Huệ- HT mầm non Đồng Tâm
Đề Tài: Một số biện pháp chỉ đạo thực hiện chuyên đề xay dựng MTGD lấy trẻ làm trung tâm trong trường mầm non

Đ/c Đỗ Thị Thanh GV mầm non Phù Lưu Tế