TƯNG BỪNG GIẢI BỐNG RỔ THCS BẢNG B

Ngày 21 tháng 12 năm 2017, tại trường THCS Phùng Xá đã diễn ra các trận đấu bóng rổ bảng B, Giải bóng rổ cấp THCS của ngành GD&ĐT Mỹ Đức.
        Tham gia giải tại bảng B có 3 đội bóng đến từ 3 trường THCS: Phùng Xá, Đại Hưng và Hùng Tiến. Các trận đấu diễn ra hấp dẫn ngay từ những phút đầu tiên. Trận đấu mở màn THCS Phùng Xá và THCS Hùng Tiến đã diễn ra vô cùng hồi hộp, kịch tính. Hai đội đã phải thi đấu thêm 3 hiệp phụ mới phân chia được thắng bại. Bước sang trận đấu thứ hai, đội tuyển Đại Hưng đã vượt qua đội Hùng Tiến để bước vào trận đấu quyết định dành vé vào Bán kết trước đội chủ nhà Phùng Xá, hai đội ngang tài, ngang sức đuổi bám nhau từng điểm số. Sau 4 hiệp đấu sôi nổi đầy nỗ lực của cả 2 đội, đội tuyển trường THCS Đại Hưng đã dành chiến thắng và sẽ có mặt trong trận Bán kết ngày 23/12/2017.
        Ngày mai 22/12/2017 sẽ diễn ra các trận đấu cuối cùng của bảng C tại trường THCS Hợp Tiến.

Một số hình ảnh của Bảng đấu

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Định