Hội nghị giao ban Hiệu trưởng các trường Tiểu học tháng 11 năm 2018

Thực hiện việc giao ban hàng tháng giữa Phòng GD&ĐT và Lãnh đạo các trường Mầm non, Tiểu học, THCS. Sáng ngày 07/11/2018 Phòng GD&ĐT tổ chức hội nghị giao ban Hiệu trưởng các trường Tiểu học tại Hội trường Phòng GD&ĐT.
Dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Đặng Văn Viện - Huyện Ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT và 29 đồng chí Hiệu trưởng các trường Tiểu học trong huyện.

Đồng chí Đặng Văn Viện - Huyện Ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị các nội dung báo cáo của các trường Tiểu học được tập trung theo gợi ý của Đồng chí Trưởng phòng bao gồm:
1. Đánh giá việc phân công vị trí việc làm, giao chỉ tiêu phấn đấu với cán bộ, giáo viên của trường.
2. Đổi mới phương pháp giảng dạy mà đầu tiên là việc xây dựng kế hoạch bài dạy theo hướng đổi mới
3. Việc đổi mới trong sinh hoạt tổ chuyên môn tại các trường.
4. Việc dạy tiếng Anh liên kết đã được Phòng GD&ĐT cấp phép.
5. Công tác thu góp của nhà trường, công tác bảo hiểm y tế học sinh.

Đồng chí Nguyễn Khánh Long - Tổ trưởng chuyên môn Tổ Tiểu học đánh giá công tác tháng 10 và thời gian trước.

Các nội dung trọng tâm các trường cần thực hiện trong thời gian tới theo kết luận của Đồng chí Trưởng phòng GD&ĐT là:
1. Tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong nhà trường, thực hiện tốt các quy chế về chuyên môn, quan tâm việc quản lý học sinh.
2. Chỉ đạo nâng cao chất lượng giờ dạy
3. Tăng cường công tác quản lý, công tác kiểm tra nội bộ trường học, nâng cao hiệu quả quản lý.
4. Đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn đảm bảo thực chất và hiệu quả.
5. Tăng cường sinh hoạt tập thể với nhiều nội dung và đa dạng hình thức.
6. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của cấp trên về thu góp trong nhà trường
7. Quan tâm đến công tác bán trú.
8. Công tác xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia và công nhận lại trường đạt chuẩn.
9. Quản lý công tác dạy thêm học thêm.
10. Tiếp tục tuyên truyền và triển khai đề án "Sữa học đường"
11. Làm tốt công tác truyền thông

Đồng chí Lê Văn Thăng - Phó trưởng phòng GD&ĐT quán triệt nhiệm vụ cấp học tháng 11 và thời gian tiếp theo

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Tổ Tiểu học