06:05 ICT Thứ bảy, 31/10/2020

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản chỉ đạo

HOÀN THÀNH CÁC NỘI DUNG THI ĐẤU HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN MỸ ĐỨC LẦN THỨ X NĂM HỌC 2019-2020

Thứ tư - 15/01/2020 08:37

Thực hiện Điều lệ Hội khỏe Phù Đổng huyện Mỹ Đức lần thứ X năm học 2019-2020, từ ngày 21 tháng 12 năm 2019 đến ngày 14 tháng 01 năm 2020 trên khắp các sân cỏ, nhà trường, nhà thi đấu trong huyện đã diễn ra các nội dung thi đấu TDTT học sinh tiểu học và THCS các bộ môn bóng rổ, đá cầu, cờ vua, bóng bàn, cầu lông, điền kinh và bóng đá.
Với mục đích tích cực hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại ", duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh phổ thông; Lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn của thành phố; Nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất, hoạt động ngoại khóa của các trường tiểu học, THCS trong huyện; Thông qua các cuộc thi đấu phát hiện những vận động viên có năng khiếu thể thao tham gia dự thi cấp thành phố. Các nội dung thi đã được các nhà trường quan tâm, tổ chức tập luyện và thi đấu cấp trường và thành lập đội tuyển thi cấp huyện nên chất lượng chuyên môn khá cao, tạo được phong trào tập luyện rèn luyện thân thể trong học sinh các nhà trường.
          Năm nay một số đơn vị đã bứt phá vượt lên trên bảng thành tích như THCS An Mỹ, THCS Hương Sơn, THCS Tế Tiêu, THCS Đại Nghĩa, TH Đại Nghĩa, TH Hợp Tiến A, TH Hợp Thanh A… Một số đơn vị vẫn duy trì được thành tích thi đấu như THCS Tuy Lai, Hồng Sơn, Phùng Xá, Hợp Thanh, Hợp Tiến, TH Đồng Tâm, Phùng Xá... điều đó đã minh chứng cho sự quan tâm đến phong trào TDTT trong nhà trường góp phần quan trọng vào giáo dục toàn diện cho học sinh. Kết thúc Giải Ban Chỉ đạo đã tặng cờ và thưởng cho các đơn vị đạt Giải Nhất, Nhì, Ba các nội dung và chuẩn bị tập luyện tham gia cấp thành phố.

Một số hình ảnh của Giải đấu