04:46 EDT Thứ ba, 21/05/2019

1Danh bạ điện thoại

1Tin hoạt động cơ sở

1Đăng nhập thành viên

1Thư viện


Open all | Close all

1Phần mềm trực tuyến

Kiểm định chất luợng
Hệ thống thông tin quản lý giáo dục
Kho học liệu
Phần mềm quản lý trường học trực tuyến
Phần mềm Phổ cập giáo dục
Phần mềm thống kê Tiểu học

1Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Đối tượng khác

1Có thể bạn đã biết

Thi toán tiếng Anh trên internet
Thư viện trực tuyến Violet
Giao thông thông minh
IOE
Violympic
Thi bài giảng elearning

1Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 444

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23793

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4905336

1Quảng cáo

 

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản chỉ đạo » Văn bản Phòng GD&ĐT

TRƯỜNG THCS HỢP THANH TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG, TRI ÂN CÁC THẦY CÔ GIÁO VÀ CHA MẸ CHO HỌC SINH KHỐI 9

Thứ ba - 05/06/2018 11:10
TRƯỜNG THCS HỢP THANH TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG, TRI ÂN CÁC THẦY CÔ GIÁO VÀ CHA MẸ CHO HỌC SINH KHỐI 9

TRƯỜNG THCS HỢP THANH TỔ CHỨC LỄ RA TRƯỜNG, TRI ÂN CÁC THẦY CÔ GIÁO VÀ CHA MẸ CHO HỌC SINH KHỐI 9

Ngày 05 tháng 6 năm 2018, trong không khí của mùa hè đầy nắng; âm thanh ồn ã, náo nhiệt của tiếng ve; sắc đỏ rực rỡ của những cánh phượng vĩ trường THCS Hợp Thanh đã tổ chức Lễ ra trường cho học sinh lớp 9 niên khóa 2014 – 2018 và Lễ tri ân thầy cô, cha mẹ nhằm ghi nhận, đánh giá những đóng góp của các em học sinh vào bản thành tích rực rỡ chung của nhà trường và cũng là dịp để các em tri ân sâu sắc công lao dạy dỗ của thầy cô và cha mẹ.
Về dự buổi lễ, chia sẻ tình cảm với thầy và trò nhà trường có thầy Nguyễn Văn Định – Chuyên viên Phòng GD&ĐT Mỹ Đức; Ông Nguyễn Tiến Anh – Phó Chủ tịch UBND xã cùng các ông bà đại diện cho các ban ngành đoàn thể của xã Hợp Thanh; các ông bà đại diện cho Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường; Thầy Nguyễn Xuân Ngũ – ĐUV – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong BGH, giáo viên chủ nhiệm lớp của 4 năm và toàn bộ giáo viên dạy lớp 9 năm học 2017 – 2018. Đặc biệt buổi lễ vui mừng chào đón 164 gương mặt vui tươi, hạnh phúc của các em học sinh lớp 9 năm học 2017 – 2018.
          Sau phần nghi thức, thầy Nguyễn Anh Chiến – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo đánh giá kết quả học tập rèn luyện của các em sau 4 năm học. Qua báo cáo thầy đã ghi nhận và biểu dương sự tiến bộ vượt bậc của các em từ chất lượng giáo dục toàn diện đến chất lượng học sinh giỏi đặc biệt là năm học lớp 9: Có 98,5 % xếp loại Hạnh kiểm Tốt; 23,8% xếp loại Học lực Giỏi, học lực Khá 52,4,5 %.; 100% đỗ TNTHCS; có 33 lượt học sinh giỏi cấp huyện, 2 lượt học sinh giỏi cấp Thành phố.
          Tiếp đến buổi lễ vô cùng xúc động khi nghe học sinh Nguyễn Thị Chúc học sinh lớp 9A1 thay mặt cho 164 học sinh lớp 9 phát biểu cảm nghĩ khi phải chia tay mái trường, thầy cô và bè bạn. Những giọt nước mắt của em chính là tình cảm, sự biết ơn chân thành sâu sắc nhất của các em đối  với cha mẹ và thầy cô.
          Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Văn Định – Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức đã ân cần căn dặn các em làm sao sống phải có ước mơ, hoài bão, sống có lý tưởng và thầy cũng chia sẻ kinh nghiệm làm thế nào để thực hiện những ước mơ ấy một cách thiết thực hiệu quả, nhân dịp này thầy cũng nêu ra một sô hoạt động trải nghiệm cho các em vào dịp hè đặc biệt là việc học bơi khi nhà trường được đặt địa điểm tổ chức cũng như  giúp đỡ gia đình, lựa chọn các nội dung khi khai thác mạng Internet, các hoạt động hè tại địa phương... Tiếp đó thầy Nguyễn Xuân Ngũ – Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương, ghi nhận những cố gắng của các em và ân cần căn dặn các em chuẩn bị tốt cho kỳ thi vào lớp 10 THPT sắp tới và những kỹ năng trong cuộc sống đời thường.
          Tổ chức Lễ ra trường  và tri ân thầy cô, cha mẹ cho các em học sinh là một hoạt động có ý nghĩa, thường niên, thể hiện sự quan tâm của nhà trường đối với các em và cũng là dịp để các em học sinh, các bậc phụ huynh bày tỏ sự biết ơn đối với nhà trường, thầy cô giáo. Nhưng có một ý nghĩa cao cả hơn: hình ảnh thầy cô và mái trường vẫn còn in đậm trong trái tim mỗi học trò.
Một số hình ảnh của buổi Lễ:


                                                                   

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Định (Tin từ Trường THCS Hợp Thanh)

Tổng số điểm của bài viết là: 16 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1Giới thiệu Phòng GD&ĐT

Giới thiệu về Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức

Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức là phòng ban trực thuộc UBND huyện Mỹ Đức. Biên chế bao gồm 20 đồng chí cán bộ, chuyên viên và nhân viên được chia thành 5 tổ chuyên môn: Tổ THCS, Tổ Tiểu học, Tổ Mầm non, Tổ Phát triển đội ngũ - Bồi dưỡng thường xuyên, Tổ Kế hoạch - CSVC - Hành chính. Với quy mô 23...

1Tin ảnh

  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hoạt
  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hậu
  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Trưởng phòng GD&ĐT Đặng Văn Viện
  • Phòng GD&ĐT Mỹ Đức là 1 trong 15 Phòng GD&ĐT trên cả nước nhận giải đồng đội cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử E-learning

1Video - Clip

1Liên kết

Quản lý văn bản điều hành tác nghiệp
Mô hình VNEN
Cổng thông tin Sở GD&ĐT Hà Nội
Sở Nội vụ Hà Nội
Phần mềm một cửa
Cổng thông tin điện tử huyện Mỹ Đức
Toán tiểu học
Diễn đàn toán học
Tài nguyên mạng giáo dục Edunet
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Website Sở GD&ĐT Hà Nội