02:15 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22220273

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản chỉ đạo » Văn bản Phòng GD&ĐT

LỄ TRAO HỌC BỔNG SOJITZ CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN HỌC TỐT CỦA HUYỆN MỸ ĐỨC

Thứ năm - 12/09/2019 04:43

Ngày 12 tháng 9 năm 2019 tại Hội trường Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức, Công ty TNHH Sojitz Việt Nam phối hợp với Phòng GD&ĐT tổ chức Lễ trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt năm 2019.
         Trong không khí hân hoan chào mừng Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2019), kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Bác Hồ kính yêu và chào mừng năm học mới, năm học 2019-2020; Thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội,  Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức, Công ty TNHH Sojitz Việt Nam tổ chức Chương trình trao học bổng cho 100 em học sinh TH, THCS vượt khó học giỏi năm học trong năm học 2018-2019.
         Về dự lễ trao học bổng có các đại biểu khách quý:
         * Đại biểu Sở GD&ĐT Hà Nội: ông Đinh Đức Chính - Chuyên viên Phòng Chính trị Tư tưởng – Sở GD&ĐT thành phố Hà Nội.
         * Đại biểu công ty Sojitz Việt Nam
         - Ông KINOSHITA TADAHIRO – Tổng Giám đốc Sojitz Việt Nam
         - Ông ITAYA RYOSUKE – Phó giám đốc, cùng các cán bộ, nhân viên các bộ phận chuyên môn của công ty Sojitz.
         * Đại biểu huyện Mỹ Đức
         Ông Đặng Văn Viện – Huyện ủy viên – Trưởng phòng GD&ĐT, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt thuộc 52 trường TH và THCS trong huyện.
         Phát biểu trong Lễ trao học bổng, ông KINOSHITA TADAHIRO – Tổng Giám đốc Sojitz Việt Nam đã giới thiệu về Công ty Sojitz và tôn chỉ mục đích của các hoạt động thiện nguyện không vì mục đích kinh doanh nhằm giúp đỡ và khích lệ thế hệ trẻ Việt Nam khắc phục một phần khó khăn trong cuộc sống để nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện, làm chủ giấc mơ hoài bão của mình trong tương lai.
Đáp lại những tình cảm chân thành của lãnh đạo công ty Sojitz Việt Nam, ông Đặng Văn Viện – Huyện ủy viên – Trưởng Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức xúc động được đón nhận sự quan tâm của công ty Sojitz Việt Nam đã đến thăm và tặng học bổng cho 100 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt của huyện Mỹ Đức. Nghĩa cử cao đẹp này sẽ đọng lại mãi mãi trong lòng các thế hệ học sinh, là nguồn động lực để các em tiếp tục vượt qua khó khăn để vươn lên trở thành những công dân tốt đóng góp cho phát triển của đất nước ngày mai. Đồng thời căn dặn các em học sinh hãy cố gắng vượt qua khó khăn của gia đình, các thầy cô giáo và toàn xã hội luôn bên cạnh để nâng cánh ước mơ cho các em bay cao, bay xa.
         Thay mặt ngành GD&ĐT, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh ông Đặng Văn Viện trân trọng cảm ơn ông Tổng giám đốc, Phó Giám đốc và tập thể công ty Sojitz đã mang tình cảm chân thành đến với miền quê Mỹ Đức xa xôi. Chúc công ty Sojitz ngày càng thành công hơn nữa ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung.

Ông KINOSHITA TADAHIRO – Tổng Giám đốc Sojitz Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ.

Ông Đặng Văn Viện - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu trong buổi Lễ.

Ông Đặng Văn Viện - Huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT tặng hoa nhà tài trợ Sojitz Việt Nam

Một số hình ảnh của buổi lễ trao học bổng

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Định - Hoàng Tuấn Anh