17:24 EDT Thứ bảy, 21/07/2018

KHAI MẠC GIẢI BÓNG RỔ CẤP THCS NGÀNH GD&ĐT HUYỆN MỸ ĐỨC NĂM HỌC 2017-2018

Thứ ba - 19/12/2017 23:02
KHAI MẠC GIẢI BÓNG RỔ CẤP THCS NGÀNH GD&ĐT HUYỆN MỸ ĐỨC NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 20 tháng 12 năm 2017 tại trường THCS Tuy Lai, Giải bóng rổ khối THCS của Ngành GD&ĐT huyện Mỹ Đức chính thức khởi tranh.
    Tham dự giải có 9 đội bóng đến từ 9 trường THCS trong huyện. Tại Bảng A có 3 đội: THCS Thượng Lâm, THCS Tuy Lai và THCS Phù Lưu Tế. Đây là một bộ môn mới đối với các nhà trường, lần đầu tiên được tổ chức thi đấu trong khuôn khổ giải TDTT học sinh năm học 2017-2018 do vậy Ban tổ chức cấp huyện, Ban tổ chức vòng bảng và các nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên đã làm cho giải đấu thực sự trở thành ngày hội thể thao của các nhà trường. Sau 3 trận đấu bảng A, Đội bóng của THCS Tuy Lai đứng đầu bảng dành vé vào Bán kết, đội THCS Thượng Lâm và THCS Phù Lưu Tế đứng vị trí thứ Hai và thứ Ba.
    Ngày 21 và 22 tháng 12 năm 2017 sẽ diễn ra các trận thi đấu của bảng B và C. Theo quy định của Điều lệ, 3 đội Nhất của 3 bảng và 1 đội nhì có thành tích tốt nhất sẽ tham dự vòng Bán kết và Chung kết ngày vào ngày 23 tháng 12 năm 2017.
          Một số hình ảnh của Giải đấu:

Từ khóa: tuy lai, mỹ đức