11:48 ICT Thứ sáu, 29/03/2024

Trang nhất » Tin Tức » Văn bản chỉ đạo » Văn bản Phòng GD&ĐT

GẶP MẶT CÁN BỘ, CHUYÊN VIÊN PHÒNG GD&ĐT ĐÃ NGHỈ HƯU NHÂN KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thứ ba - 20/11/2018 09:21

Ngày 18 tháng 11 năm 2018 tại Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức, Phòng GD&ĐT đã tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT qua các thời kỳ đã nghỉ hưu nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.
        Tham dự buổi gặp mặt có các bác nguyên lãnh đạo Phòng, lãnh đạo Công đoàn ngành giáo dục và chuyên viên các thời kỳ đã nghỉ hưu, các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT.
        Phát biểu trong buổi gặp mặt, ông Đặng Văn Viện - huyện ủy viên - Trưởng phòng GD&ĐT đã ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của các ông, bà lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT, công đoàn ngành đã nghỉ hưu trong công tác chỉ đạo, tham mưu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của ngành và bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đến đội ngũ nhà giáo lão thành đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách bằng trí tuệ và lòng yêu nghề, yêu trẻ có đóng góp vô cùng to lớn vào sự nghiệp giáo dục huyện nhà. Đồng thời báo cáo vắn tắt những thành tựu mà Giáo dục Mỹ Đức đã đạt được trong thời gian gần đây.
       Phát biểu cảm nghĩ trong buổi gặp mặt, các đại biểu tham dự rất vui mừng trước sự tiến bộ đi lên của ngành GD&ĐT huyện nhà trong những năm gần đây, tin tưởng dưới sự chỉ đạo của các cấp, sự nỗ lực của đội ngũ toàn ngành, sự nghiệp giáo dục của huyện nhà sẽ còn phát triển hơn nữa, đáp ứng được yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Mong muốn tiếp tục được đóng góp trí tuệ vào sự nghiệp trồng người trong huyện và của mỗi địa phương.
       Buổi gặp mặt đã để lại những tình cảm tốt đẹp giữa các thế hệ của những người làm công tác giáo dục, thêm một động lực cho Giáo dục Mỹ Đức đi lên.

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt.

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Định - Hoàng Tuấn Anh