13:00 ICT Thứ tư, 19/06/2019

Trang nhất » Tin Tức » Tổ chức cán bộ

Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho học viên lớp trung cấp Thư viện – Thiết bị

Thứ hai - 31/08/2015 10:54
      Thực hiện chương trình đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT giai đoạn 2011 - 2016 theo Kế hoạch số 378/KH-UBND ngày 20 tháng 4 năm 2012 của Ủy ban nhân dân huyện Mỹ Đức. Sáng ngày 11/8/2015 Phòng GD&ĐT Mỹ Đức phối hợp trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ Thuật Bắc Thăng Long Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Trung cấp chuyên ngành Thư viện – Thiết bị huyện Mỹ Đức.
    Về dự buổi lễ: Đại biểu trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Bắc Thăng Long Hà Nội có Cô giáo Bùi Thị Sáu Phó Hiệu trưởng, Thầy giáo Vũ Văn Hiệp Phó Hiệu trưởng cùng các thầy giáo, cô giáo nhà trường; Đại biểu Phòng GD&ĐT có Đồng chí Đặng Văn Viện – Huyện ủy viên trưởng phòng GD&ĐT, cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng, lãnh đạo Công đoàn ngành, các đồng chí Tổ trưởng các Tổ chuyên môn.

-          Thầy Vũ Văn Hiệp đại diện lãnh đạo nhà trường thông qua quyết định công nhận tốt nghiệp cho 117 học viên lớp trung cấp thư viện thiết bị huyện Mỹ Đức.
-           Cô Bùi Thị Sáu đại diện lãnh đạo nhà trường phát biểu đánh giá cao việc tổ chức lớp học tại huyện và biểu dương kết quả học tập xuất sắc của học viên lớp Trung cấp thư viện thiết bị huyện Mỹ Đức đạt thành tích tốt nhất trong lịch sử nhà trường với tỷ lệ 100% đạt khá giỏi (trong đó 100 học viên xếp loại giỏi, đạt tỷ lệ tốt nghiệp loại giỏi là 85,5%).

-          Đồng Chí Đặng Văn Viện phát biểu ghi nhận sự cố gắng tích cực học tập của học viên để đạt kết quả tốt nhất trong khóa học. Đồng chí nhấn mạnh: để đạt được kết quả học tập tốt đó ngoài sự nỗ lực phấn đấu học tập của toàn thể học viên còn có sự phối hợp tốt giữa Phòng GD&ĐT và Trường Trung cấp kinh tế kỹ thuật Bắc Thăng Long, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo nhà trường, sự nhiệt tình tâm huyết giảng dạy của các thầy cô giáo. Thay mặt Lãnh đạo Phòng Đồng chí đã cảm ơn tập thể Lãnh đạo, giáo viên nhà trường và yêu cầu học viên phát huy kết quả đạt được, đem kiến thức khoa học đã học được áp dụng vào thực tiễn làm tốt hơn nữa công việc mình đang phụ trách, xây dựng thư viện, thiết bị các nhà trường khoa học, thuận tiện, hiện đại; phấn đấu 100% thư viện các trường Tiểu học, THCS trong huyện là thư viện đạt Chuẩn quốc gia, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn Huyện.

Đồng Chí Đặng Văn Viện phát biểu

Cô Bùi Thị Sáu phát biểu
Một số hình ảnh các Đồng chí lãnh đạo nhà trường, Lãnh đạo Phòng, Công đoàn ngành phát Bằng tốt nghiệp cho học viên

Tác giả bài viết: NVM