14:37 ICT Thứ năm, 28/01/2021

Trường mầm non Phúc Lâm tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020.

Thứ sáu - 20/11/2020 16:57

Để chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường mầm non Phúc Lâm tổ chức các hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tôn vinh đội ngũ nhà giáo, động viên cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời giáo dục học sinh đạo lý uống nước nhớ nguồn, tri ân thầy cô giáo, từ đó nỗ lực học tập, rèn luyện. Và qua những hoạt động này, nâng cao một bước chất lượng các phong trào thi đua, hiệu quả trong công tác chuyên môn và các hoạt động khác trong nhà trường.
     Tổ chức thi trang trí môi trường đảm bảo các tiêu chí của lớp học hạnh phúc với 100% giáo viên tham gia. Đồng thời giáo viên tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm để trẻ được tham gia. Bên cạnh đó sáng ngày 20/11nhà trường tổ chức buổi Liên hoan văn nghệ 100% nhóm lớp với chủ đề: Tiếng hát trẻ thơ có 22 tiết mục múa hát đến từ 22 lớp trong nhà trường. Cũng tại buổi liên hoan văn nghệ nhà trường tổ chức trao thưởng cho các con có thành tích trong năm học 2019-2020, thưởng 3 đồng chí giáo viên, nhân viên hoàn thành xuất sắc trong tháng 10 và tổ chức tặng quà cho giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, các đồng chí sinh nhật trong tháng 11.
    Một số hình ảnh chào mừng ngày 20/11/2020:

Các hoạt động trải nghiệm và các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 20/11

Đ/c Nguyễn Thị Hiên - Hiệu trưởng trường MN Phúc Lâm tặng quà các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn và các giáo viên nghỉ hưu.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Dung

Nguồn tin: Trường Mầm non Phúc Lâm