23:23 EDT Thứ hai, 18/03/2024

Tin về Hội nghị CLB cán bộ quản lý các trường THCS huyện Mỹ Đức.

Thứ năm - 03/04/2014 00:12
Tin về Hội nghị CLB cán bộ quản lý các trường THCS huyện Mỹ Đức.

Sáng ngày 27/3/2014 tại trường THCS An Tiến Câu lạc bộ Cán bộ Quản lý giáo dục các trường THCS huyện Mỹ Đức long trọng tổ chức Hội nghị lần thứ ba.
           Hòa trong không khí phấn khởi của những ngày tháng 3 lịch sử, với mục tiêu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2013 – 2014, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT, Công đoàn ngành Giáo dục Mỹ Đức, ngày 27/3/2014 tại trường THCS An Tiến Câu lạc bộ Cán bộ Quản lý giáo dục các trường THCS huyện Mỹ Đức long trọng tổ chức Hội nghị lần thứ ba.

Giao lưu văn nghệ trong Hội nghị.
           Về dự và chỉ đạo Hội nghị và có ông  Đặng Văn Viện – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, ông Lê văn Hiến, Lê Văn Thăng – Phó trưởng Phòng, ông Bùi Đức Thắng – nguyên Chủ tịch Công đoàn ngành cùng các ông, bà cán bộ, chuyên viên Phòng Giáo dục & Đào tạo Mỹ Đức và đông đủ các ông, bà Cán bộ quản lý giáo dục các trường THCS trong huyện.

Đồng chí Lê Văn Hiến phát biểu tại Hội nghị.

Quang cảnh buổi Hội nghị
            Như tôn chỉ, mục đích, tính chất và ý nghĩa đã xác định trong Hội nghị thành lập. CLB cán bộ quản lý giáo dục các trường THCS trong huyện là diễn đàn để trao đổi, chia sẻ, học tập  kinh nghiệm quản lý cũng như thống nhất các nội dung hoạt động quan trọng trong các nhà trường nhằm củng cố hơn nữa sức mạnh đoàn kết, trí tuệ của đội ngũ cán bộ quản lý các trường THCS trong toàn huyện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tạo bước đột phá trong hội nhập với giáo dục Thủ đô. Tại Hội nghị CLB cán bộ quản lý lần này với 02 chuyên đề: công tác bồi dưỡng xây dựng đội ngũ và nâng cao chất lượng học sinh vào lớp 10 – THPT, đại diện lãnh đạo đến từ các nhà trường đã chia sẻ rất nhiều các kinh nghiệm quý báu được áp dụng thực tế và tổng kết từ thành công của các đơn vị.

Các đồng chí lãnh đạo các nhà trường chia sẻ kinh nghiệm trong Hội nghị.

Tặng quà chia tay đ/c Bùi Đức Thắng - Nguyên Chủ tịch CĐGD nghỉ chế độ.

Tặng quà chia tay các đ/c Hiệu trưởng chuyển công tác mới.

Tác giả bài viết: Thu Huyền - THCS