16:56 EST Thứ năm, 15/11/2018

Tin Thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 năm học 2018-2019

Thứ bảy - 03/11/2018 22:27
Tin Thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 năm học 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm năm học 2018 – 2019, công văn số 4371 ngày 19/10/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội về việc thi chọn học sinh giỏi thành phố các môn văn hóa và môn khoa học lớp 9 cấp THCS năm học 2018 - 2019, sáng ngày 31 tháng 10 năm 2018 kỳ thi chọn học sinh giỏi các môn văn hóa lớp 9 huyện Mỹ Đức năm học 2018 – 2019 đã diễn ra tại trường THCS Tế Tiêu.
Kỳ thi học sinh giỏi các bộ môn văn hóa lớp 9 huyện Mỹ Đức năm học 2018 – 2019 được tổ chức làm 2 đợt, đợt 1 gồm 4 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh, Vật lí; Đợt 2 gồm 6 môn còn lại dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 22/11/2018.
Là cuộc thi được tổ chức hàng năm với mục đích động viên, khuyến khích giáo viên và học sinh phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi, góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạỵ, học và phát hiện học sinh có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài cho địa phương, đất nước.

Toàn cảnh Hội đồng thi trong lễ Khai mạc
Dự kỳ thi lần này có 311 thí sinh thuộc 23 trường THCS trong toàn huyện tham gia. Sau lễ khai mạc các thí sinh đã nghiêm túc thực hiện làm bài thi trong 150 phút, đến 10h35’ cùng ngày, kỳ thi đã kết thúc an toàn và đúng quy chế.

Đại diện học sinh tham dự thi chứng kiến niêm phong túi đựng các bì đề thi của kỳ thi

Tác giả bài viết: Thu Huyền - Tổ THCS