01:16 EDT Thứ sáu, 19/04/2024

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 22219132

Tin Đội tuyển học sinh Mỹ Đức tham dự cuộc thi "Viết về nếp sống thanh lịch, văn minh" thành phố Hà Nội

Thứ năm - 12/11/2015 22:31

Ngày 08 tháng 11 năm 2015, Đoàn học sinh Mỹ Đức tham dự chung kết cuộc thi “Viết về nếp sống thanh lịch, văn minh” cấp THCS thành phố Hà Nội năm 2015.
        Thực hiện nội dung Kế hoạch số 8879/KH-SGD&ĐT ngày 24/8/2015 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, 07 h 15 phút ngày 08 tháng 11 năm 2015 Đoàn học sinh Mỹ Đức đã có mặt tại trường THPT Chu Văn An tham gia vòng chung kết cuộc thi “Viết về nếp sống thanh lịch, văn minh” cấp THCS thành phố Hà Nội năm 2015.

Bạn Nguyễn Phúc Mỹ Duyên - Học sinh trường THCS Tế Tiêu trong phần thi thuyết trình.
         Tham gia các nội dung của vòng thi chung kết, Đội tuyển học sinh Mỹ Đức gồm có 06 em, đây là những học sinh xuất sắc nhất được tuyển chọn từ 138 học sinh tham gia vòng thi cấp huyện. Tuy còn bỡ ngỡ trước một sân chơi lớn, với hình thức thi cần có nhiều sự rèn luyện về kiến thức, kỹ năng nhưng bằng sự nỗ lực 5/6 thành viên đội tuyển đã giành được 03 giải Ba và 02 giải Khuyến khích. Kết quả đáng mừng này như tiếp thêm nguồn động lực tinh thần để các em tiếp tục nuôi dưỡng niềm đam mê học tập, tích cực rèn luyện tạo sự chuyển biến trong nhận thức, trong hành vi ứng xử cũng như thêm nhận thức và trách nhiệm trong việc giữ gìn truyền thống thanh lịch, văn minh, nét đẹp văn hóa đặc trưng của Thủ đô.

Bạn Nguyễn Thị Phương Ánh - Học sinh trường THCS Hương Sơn nhận Giải Ba của cuộc thi

Nguyễn Phúc Mỹ Duyên - HS THCS Tế Tiêu; Phạm Thị Thạnh Anh - HS THCS Hồng Sơn nhận Giải Ba của cuộc thi

Tác giả bài viết: Thu Huyền - Tổ THCS