02:30 EDT Thứ sáu, 29/05/2020

1Danh bạ điện thoại

1Tin hoạt động cơ sở

1Đăng nhập thành viên

1Thư viện


Open all | Close all

1Phần mềm trực tuyến

Kiểm định chất luợng
Hệ thống thông tin quản lý giáo dục
Kho học liệu
Phần mềm quản lý trường học trực tuyến
Phần mềm Phổ cập giáo dục
Phần mềm thống kê Tiểu học

1Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Đối tượng khác

1Có thể bạn đã biết

Thi toán tiếng Anh trên internet
Thư viện trực tuyến Violet
Giao thông thông minh
IOE
Violympic
Thi bài giảng elearning

1Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 1551

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 100208

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5725782

1Quảng cáo

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

TRƯỜNG THCS HỢP THANH TỔ CHỨC LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC

Thứ bảy - 01/06/2019 10:51
TRƯỜNG THCS HỢP THANH TỔ CHỨC LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC

TRƯỜNG THCS HỢP THANH TỔ CHỨC LỄ BÁO CÔNG DÂNG BÁC

Sáng ngày 23/5/2019, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Trường THCS Hợp Thanh - huyện Mỹ Đức - thành phố Hà Nội tổ chức lễ báo công dâng Bác về những thành tích của nhà trường với tấm lòng thành kính biết ơn vô hạn. Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ cùng 88 em học sinh giỏi cấp huyện và cấp thành phố đã tham gia buổi lễ.
        Tại đây, Thầy giáo Nguyễn Anh Chiến - Hiệu trưởng Trường THCS Hợp Thanh đã thành kính báo cáo dâng lên Bác thành tích của thầy và trò nhà trường cùng với những bông hoa tươi thắm nhất. Hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, thầy và trò Trường THCS Hợp Thanh - huyện Mỹ Đức - thành phố Hà Nội đã tích cực thi đua dạy tốt, học tốt, không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, đưa trường THCS Hợp Thanh trở thành một điểm sáng trong ngành giáo dục và là địa chỉ tin cậy để nhân dân địa phương gửi trọn niềm tin. 10 năm trở lại đây, Trường THCS Hợp Thanh đã có 5 học sinh đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia với 01 giải Nhì; 02 giải Ba và 2 giải Khuyến khích; 66 lượt học sinh giỏi cấp thành phố và trên 600 lượt học sinh giỏi cấp huyện, 11 lượt thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Thành phố. Đặc biệt trong năm học 2018 – 2019, Trường có 1 cô giáo Cấn Thị Thúy Hà – GV môn Hóa học đã đạt giải Nhất cấp huyện và giải Khuyến khích hội thi cấp thành phố; 2 giáo viên giỏi cấp huyện, 4 thầy cô đạt giải A, B, C viết về tấm gương nhà giáo tiêu biểu; 3 em học sinh giỏi cấp thành phố và 89 em học sinh giỏi cấp huyện, trong đó có 3 em đỗ thủ khoa xuất sắc cấp huyện.  Với những thành tích đã đạt được, Trường THCS Hợp Thanh vinh dự tự hào được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen năm 2016; Tổng LĐLĐ Việt Nam tặng 01 Bằng khen năm 2018;  Bộ GD và ĐT tặng 02 bằng khen, UBND thành phố tặng 04 giấy khen tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố. Công đoàn nhà trường 03 lần được Liên đoàn lao động thành phố tặng giấy khen; UBND huyện Mỹ Đức tặng giấy khen 7 năm liên tục là tập thể lao động tiên tiến. Trường THCS Hợp Thanh đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia.  

       Ngoài hoạt động giảng dạy các môn văn hóa, Nhà trường còn chú trọng đến công tác từ thiện, nhân đạo và rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh. Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 5 năm qua, thầy và trò nhà trường đã tổ chức thành công 5 ngày hội gói bánh chưng vì người nghèo. Mỗi năm trị giá 1000 chiếc bánh chưng để tặng cho hộ nghèo của xã nhân dịp tết Nguyên Đán cổ truyền của dân tộc. Năm học 2018 - 2019, Các thầy cô giáo đã thực hành tiết kiệm hỗ trợ cho 6 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi xuất quà 1 triệu đồng. Công đoàn nhà trường đã tặng 3 xe đạp, 10 xuất quà trị giá mỗi xuát 300 000đ và  400 cuốn vở cho học sinh trường dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Lạc Sỹ - Huyện Yên Thủy – Tỉnh Hòa Bình với số tiền 15 triệu đồng. Riêng cá nhân Thầy Nguyễn Anh Chiến – Hiệu trưởng trường THCS Hơp Thanh đã nhận trợ cấp cho 1 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn mỗi tháng 200 nghìn đồng.   
 
      Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm học tới, Thầy và trò trường THCS Hợp Thanh tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quyết tâm, nỗ lực thi đua dạy tốt, học tốt, xây dựng trường THCS Hợp Thanh mãi mãi là điểm sáng của giáo dục huyện Mỹ Đức.
Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Định

Nguồn tin: Trường THCS Hợp Thanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1Giới thiệu Phòng GD&ĐT

Giới thiệu về Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức

Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức là phòng ban trực thuộc UBND huyện Mỹ Đức. Biên chế bao gồm 20 đồng chí cán bộ, chuyên viên và nhân viên được chia thành 5 tổ chuyên môn: Tổ THCS, Tổ Tiểu học, Tổ Mầm non, Tổ Phát triển đội ngũ - Bồi dưỡng thường xuyên, Tổ Kế hoạch - CSVC - Hành chính. Với quy mô 23...

1Tin ảnh

  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hoạt
  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hậu
  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Trưởng phòng GD&ĐT Đặng Văn Viện
  • Phòng GD&ĐT Mỹ Đức là 1 trong 15 Phòng GD&ĐT trên cả nước nhận giải đồng đội cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử E-learning

1Video - Clip

1Liên kết

Quản lý văn bản điều hành tác nghiệp
Mô hình VNEN
Cổng thông tin Sở GD&ĐT Hà Nội
Sở Nội vụ Hà Nội
Phần mềm một cửa
Cổng thông tin điện tử huyện Mỹ Đức
Toán tiểu học
Diễn đàn toán học
Tài nguyên mạng giáo dục Edunet
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Website Sở GD&ĐT Hà Nội