12:16 ICT Thứ tư, 19/06/2019

Ngày hội thể thao của bé - Trường mầm non lê Thanh B

Thứ năm - 14/03/2019 16:37
Ngày hội thể thao của bé - Trường mầm non lê Thanh B

Trường mầm non Lê Thanh B tổ chức “Ngày hội thể thao của bé” Năm học 2018 - 2019

Sáng ngày 12/3/2019 trường Mầm non Lê Thanh B tổ chức "Ngày hội thể thao của bé", thông qua ngày hội giúp cán bộ, giáo viên, nhân viên nâng cao nhận thức, hiểu biết và kĩ năng tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non. Tiếp tục tăng cường các phương tiện, thiết bị, đồ dùng đồ chơi phát triển vận động cho trẻ. Giúp trẻ  có tố chất nhanh, mạnh, bền, khéo; tăng cường tính độc lập, tự chủ, mạnh dạn, tự tin, tích cực; rèn luyện kỹ năng phối hợp hoạt động tập thể. đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm huy động sự tham gia phối hợp của các bậc phụ huynh, cộng đồng, tạo sự thống nhất giữa nhà trường, gia đình và xã hội cùng chăm lo giáo dục thể chất cho trẻ, tăng cường các điều kiện, cơ hội cho trẻ vận động.
Nội dung, hình thức  thi  phong phú, bao gồm: Phần 1: Thi " Đồng diễn thể dục"; Phần 2: Giao lưu các trò chơi vận động;

Một  sổ hình ảnh ngày hội thể thao

Kết thúc Hội thi với 4/4 lớp 155 trẻ mẫu giáo tham gia thi đều nhận được phần thưởng của Ban tổ chức. Bên cạnh việc tạo ấn tượng tốt đẹp trong tâm hồn của trẻ, Hội thi cũng là dịp để các bé cùng "tranh tài" thể hiện sức khỏe, khả năng giao lưu của bản thân, đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa các lớp và đặc biệt các bậc phụ huynh học sinh của nhà trường đã được chứng kiến thành quả những hoạt động giáo dục trẻ mà các cô giáo mầm non miệt mài rèn, dạy các bé từ những bước đi đầu tiên của cuộc đời./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tươi

Nguồn tin: Cô giáo Nguyễn Thị Thuận - Hiệu trưởng trường MN Lê Thanh B