16:09 EST Thứ năm, 15/11/2018

Ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Đức tưng bừng chào đón khai giảng năm học mới

Thứ tư - 05/09/2018 03:40

Sáng ngày 5-9, Lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 đồng loạt diễn ra tại 78 trường trên địa bàn huyện Mỹ Đức
Hòa cùng niềm vui, không khí tưng bừng, phấn khởi chào đón năm học mới 2018 - 2019 của hơn 40 ngàn học sinh và hơn 4000 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến dự, chúc mừng ngày khai giảng năm học mới tại nhiều trường học trong huyện.
*Tại THCS Đại Hưng, gần 400 học sinh và 42 cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã vui mừng đón đoàn đại biểu do đồng chí Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Bạch Liên Hương làm trưởng đoàn về dự lễ khai giảng năm học mới 2018 – 2019.

Năm học 2017-2018 trường THCS Đại Hưng là một trong những nhà trường có nhiều nỗ lực cố gắng nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chú trọng công tác bồi dưỡng đội ngũ. Phát huy truyền thống, thầy và trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu dạy tốt học tốt. đạt được những kết quả đáng kể: Về thi giáo viên giỏi, học sinh giỏi: nhà trường có 6 đồng chí giáo viên đạt Giáo viên giỏi cấp huyện, 06 học sinh giỏi đạt học sinh giỏi cấp thành phố, 36 học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện. Về Văn nghệ, TDTT: nhà trường đạt 01 giải vàng đơn ca Liên hoan ca khúc măng non TP Hà Nội, 01 giải nhì toàn đoàn, đạt 05 giải về TDTT  với 1 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba.
Liên đội nhà trường đạt Liên đội mạnh cấp thành phố. Công đoàn được Liên đoàn LĐ TP tặng bằng khen có thành tích xuất sắc, tập thể nhà trường đạt tập thể LĐXS và nhà trường vinh dự được nhận Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của UBND thành phố Hà Nội.
* Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hoạt đã đến dự, chúc mừng và chung vui khai giảng năm học 2018-2019 tại trường THCS Xuy Xá.

* Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Đỗ Trung Hai đã đến dự, chúc mừng và chung vui Ngày hội đến trường của bé - Năm học 2018-2019 ở trường MN Tế Tiêu.

* Đồng chí Nguyễn Văn Hậu - UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 của thầy vào trò trường THPT Mỹ Đức C.

* Đồng chí Lê Văn Sơn – UVTV, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy về dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại trường TH Bột Xuyên.

* Đồng chí Đặng Văn Triều – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện dẫn đầu đoàn đại biểu về dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại trường THCS Thượng Lâm.

* Đồng chí Đặng Văn Cảnh – UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy  về dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại trường TH Hùng Tiến.

* Đồng chí Lê Chí Hòa - UVTV, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy về dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại trường TH Hợp Thanh B.

* Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hòa - UVTV, Trưởng Ban đân vận Huyện ủy về dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại trường Mầm non An Phú B.

* Đồng chí Trịnh Xuân Hương - UVTV, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc huyện về dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại trường TH Hồng Sơn.

* Đồng chí Nguyễn Văn Học – UVTV, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện dẫn đầu đoàn dại biểu về dự lễ khai giảng năm học mới tại trường MN Hương Sơn.

* Đồng chí Nguyễn Hồng Ky - UVTV, Trưởng Công an huyện dẫn đầu đoàn đại biểu về dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019 tại trường THCS Vạn Kim.

Hòa trong sắc nắng vàng tươi, tiếng trống khai giảng rộn rã đã vang lên trên khắp 78 trường THCS, TH, MN trong toàn huyện. Như vậy là ngành giáo dục Mỹ Đức đã chính thức bước vào năm học mới, niềm vui ngày khai trường như được nhân lên khi được cả thời tiết ủng hộ. Ngày khai trường thành công hứa hẹn mở ra cho ngành Giáo dục Mỹ Đức một năm học mới với nhiều thắng lợi mới.

Tác giả bài viết: Thu Huyền - Tổ THCS