16:56 EST Thứ năm, 15/11/2018

NGÀY HỘI ÂM NHẠC TUỔI THƠ NGÀNH GD&ĐT MỸ ĐỨC

Thứ năm - 25/10/2018 06:17
NGÀY HỘI ÂM NHẠC TUỔI THƠ NGÀNH GD&ĐT MỸ ĐỨC

Ngày 25 tháng 10 năm 2018, tại Hội trường UBND huyện Mỹ Đức, Chung kết Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" ngành GD&ĐT huyện Mỹ Đức được tưng bừng tổ chức trong không khí tươi vui phấn khởi của thầy và trò toàn ngành.
          Về dự và chỉ đạo Hội thi có ông Nguyễn Văn Hậu - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Đặng Văn Viện, huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng ban Tổ chức, Trưởng ban Giám khảo Hội thi cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể của huyện, các đồng chí là Hiệu trưởng, cán bộ phụ trách văn nghệ, Tổng phụ trách Đội của các trường trong huyện.
         Trong thời gian qua, Ngành GD&ĐT Mỹ Đức đã triển khai và tổ chức Hội thi với mục đích thiết thực chào mừng những ngày lễ kỷ niệm lớn trong năm 2018; Giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh niềm tin, tự hào về Thủ đô 1000 năm tuổi, góp phần hướng tới mục tiêu xây dựng “Nhà trường văn hoá - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch”. Góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các nhà trường và của ngành. Đồng thời phát hiện, giới thiệu những giọng hát hay, những tài năng văn nghệ của ngành. Tạo cơ hội để học sinh được giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau. Hội thi đã được tổ chức rất thành công ở 9 cụm thi đua với sự tham gia sôi nổi của 78 đơn vị trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện. 9 chương trình dự thi hôm nay được đầu tư, luyện tập công phu, các em học sinh đã mang đến sân khấu hội diễn một không khí nghệ thuật đầy tính chuyên nghiệp và ấn tượng.
             Hội thi Giai điệu tuổi hồng lần này này thực sự là dịp để các thầy giáo, cô giáo làm công tác phong trào và các em học sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, nhằm tạo tinh thần phấn khởi, vui tươi cho đội ngũ tiếp tục công tác và học tập tốt. Kết quả Ban tổ chức đã trao 03 Giải Nhất cho các trường Mầm non Phúc Lâm, Tiểu học Lê Thanh B, THCS Đại Hưng; 03 Giải Nhì cho các trường: Mầm non Phùng Xá, Tiểu học An Mỹ, THCS Phúc Lâm; 03 Giải Ba cho các trường: Mầm non Vạn Kim, Tiểu học Hương Sơn B, THCS Hợp Thanh.
            Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" ngành GD&ĐT huyện Mỹ Đức đã thành công tốt đẹp. Sau đây một số chương trình, tiết mục xuất sắc sẽ tham gia dự thi cấp Thành phố, đây là một dịp để các em học sinh và các thầy cô giáo huyện nhà được giao lưu, học tập và phát huy bản sắc của mình với bè bạn Thủ đô.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI THI