23:22 ICT Thứ ba, 23/07/2019

1Danh bạ điện thoại

1Tin hoạt động cơ sở

1Đăng nhập thành viên

1Thư viện


Open all | Close all

1Phần mềm trực tuyến

Kiểm định chất luợng
Hệ thống thông tin quản lý giáo dục
Kho học liệu
Phần mềm quản lý trường học trực tuyến
Phần mềm Phổ cập giáo dục
Phần mềm thống kê Tiểu học

1Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Đối tượng khác

1Có thể bạn đã biết

Thi toán tiếng Anh trên internet
Thư viện trực tuyến Violet
Giao thông thông minh
IOE
Violympic
Thi bài giảng elearning

1Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 1535

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 32403

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5000247

1Quảng cáo

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

NGÀY HỘI ÂM NHẠC TUỔI THƠ NGÀNH GD&ĐT MỸ ĐỨC

Thứ năm - 25/10/2018 17:17
NGÀY HỘI ÂM NHẠC TUỔI THƠ NGÀNH GD&ĐT MỸ ĐỨC

NGÀY HỘI ÂM NHẠC TUỔI THƠ NGÀNH GD&ĐT MỸ ĐỨC

Ngày 25 tháng 10 năm 2018, tại Hội trường UBND huyện Mỹ Đức, Chung kết Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" ngành GD&ĐT huyện Mỹ Đức được tưng bừng tổ chức trong không khí tươi vui phấn khởi của thầy và trò toàn ngành.
          Về dự và chỉ đạo Hội thi có ông Nguyễn Văn Hậu - Ủy viên Ban Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; ông Đặng Văn Viện, huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng ban Tổ chức, Trưởng ban Giám khảo Hội thi cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên các Phòng, Ban, Ngành, Đoàn thể của huyện, các đồng chí là Hiệu trưởng, cán bộ phụ trách văn nghệ, Tổng phụ trách Đội của các trường trong huyện.
         Trong thời gian qua, Ngành GD&ĐT Mỹ Đức đã triển khai và tổ chức Hội thi với mục đích thiết thực chào mừng những ngày lễ kỷ niệm lớn trong năm 2018; Giáo dục tư tưởng chính trị cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh niềm tin, tự hào về Thủ đô 1000 năm tuổi, góp phần hướng tới mục tiêu xây dựng “Nhà trường văn hoá - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch”. Góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của các nhà trường và của ngành. Đồng thời phát hiện, giới thiệu những giọng hát hay, những tài năng văn nghệ của ngành. Tạo cơ hội để học sinh được giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau. Hội thi đã được tổ chức rất thành công ở 9 cụm thi đua với sự tham gia sôi nổi của 78 đơn vị trường Mầm non, Tiểu học, THCS trong huyện. 9 chương trình dự thi hôm nay được đầu tư, luyện tập công phu, các em học sinh đã mang đến sân khấu hội diễn một không khí nghệ thuật đầy tính chuyên nghiệp và ấn tượng. 
             Hội thi Giai điệu tuổi hồng lần này này thực sự là dịp để các thầy giáo, cô giáo làm công tác phong trào và các em học sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết, nhằm tạo tinh thần phấn khởi, vui tươi cho đội ngũ tiếp tục công tác và học tập tốt. Kết quả Ban tổ chức đã trao 03 Giải Nhất cho các trường Mầm non Phúc Lâm, Tiểu học Lê Thanh B, THCS Đại Hưng; 03 Giải Nhì cho các trường: Mầm non Phùng Xá, Tiểu học An Mỹ, THCS Phúc Lâm; 03 Giải Ba cho các trường: Mầm non Vạn Kim, Tiểu học Hương Sơn B, THCS Hợp Thanh.
            Hội thi "Giai điệu tuổi hồng" ngành GD&ĐT huyện Mỹ Đức đã thành công tốt đẹp. Sau đây một số chương trình, tiết mục xuất sắc sẽ tham gia dự thi cấp Thành phố, đây là một dịp để các em học sinh và các thầy cô giáo huyện nhà được giao lưu, học tập và phát huy bản sắc của mình với bè bạn Thủ đô.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HỘI THITác giả bài viết: Nguyễn Văn Định

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1Giới thiệu Phòng GD&ĐT

Giới thiệu về Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức

Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức là phòng ban trực thuộc UBND huyện Mỹ Đức. Biên chế bao gồm 20 đồng chí cán bộ, chuyên viên và nhân viên được chia thành 5 tổ chuyên môn: Tổ THCS, Tổ Tiểu học, Tổ Mầm non, Tổ Phát triển đội ngũ - Bồi dưỡng thường xuyên, Tổ Kế hoạch - CSVC - Hành chính. Với quy mô 23...

1Tin ảnh

  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hoạt
  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hậu
  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Trưởng phòng GD&ĐT Đặng Văn Viện
  • Phòng GD&ĐT Mỹ Đức là 1 trong 15 Phòng GD&ĐT trên cả nước nhận giải đồng đội cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử E-learning

1Video - Clip

1Liên kết

Quản lý văn bản điều hành tác nghiệp
Mô hình VNEN
Cổng thông tin Sở GD&ĐT Hà Nội
Sở Nội vụ Hà Nội
Phần mềm một cửa
Cổng thông tin điện tử huyện Mỹ Đức
Toán tiểu học
Diễn đàn toán học
Tài nguyên mạng giáo dục Edunet
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Website Sở GD&ĐT Hà Nội