23:14 EST Thứ ba, 15/01/2019

KHAI MẠC VÒNG BẢNG GIẢI BÓNG RỔ HỌC SINH THCS NĂM HỌC 2018-2019

Thứ hai - 24/12/2018 21:52
KHAI MẠC VÒNG BẢNG GIẢI BÓNG RỔ HỌC SINH THCS NĂM HỌC 2018-2019

Ngày 25 tháng 12 năm 2018 tại trường THCS Tuy Lai đã diễn ra các trận đấu vòng bảng trong khuôn khổ Giải bóng rổ học sinh THCS ngành GD&ĐT huyện Mỹ Đức năm học 2018-2019.
         Tham dự giải có 7 đội bóng đến từ 7 trường THCS trong huyện. Tại Bảng A có 3 đội: THCS Thượng Lâm, THCS Tuy Lai và THCS Phúc Lâm. Đây là một bộ môn đã được đưa vào thi đấu từ năm học 2017-2018 trong khuôn khổ giải TDTT học sinh do vậy Ban tổ chức cấp huyện, Ban tổ chức vòng bảng và các nhà trường đã có sự chuẩn bị chu đáo nên chất lượng chuyên môn rất tốt. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên đã làm cho giải đấu thực sự trở thành ngày hội thể thao của các nhà trường. Sau 3 trận đấu bảng A, Đội bóng của THCS Tuy Lai đã xuất sắc giành vị trí đầu bảng  và cùng với đội THCS Thượng Lâm đứng vị trí thứ Nhì bảng ghi tên mình vào vòng Bán kết sẽ được tổ chức vào ngày 27/12 tới đây.
        Ngày 26 tháng 12 năm 2018 sẽ diễn ra các trận thi đấu của bảng B  với 4 đội: THCS Phùng Xá, THCS Đại Hưng, THCS An Tiến, THCS Hợp Tiến tại trường THCS Hợp Tiến.
           Sau giải cấp huyện, Phòng GD&ĐT sẽ cử đội Nhất  tham gia dự thi cấp thành phố dự kiến khai mạc ngày 03/01/2019 tại Nhà thi đấu quận Hoàng Mai.
    Một số hình ảnh của bảng đấu: