Về
dự
và
chỉ
đạo
hội
nghị
có
đồng
chí
Nguyễn
Thị
Thu
Huyền
-
Phó
Trưởng
phòng
Giáo
dục
và
Đào
tạo,
các
đ/c
là
cán
bộ,
chuyên
viên
PGD&ĐT
Mỹ
Đức
cùng
243
đồng
chí
là
CBQL,
giáo
viên,
nhân
viên
y
tế,
nhân
viên
nuôi
dưỡng,
kế
toán
của
27
trường
mầm
non
trên
địa
bàn
huyện
Ngay
từ
đầu
giờ
sáng
6h30
các
đ/c
đại
biểu
về
dự
tại
trường
mầm
non
Đồng
Tâm
đã
tham
quan
CSVC,
trang
thiết
bị nhà
bếp
sắp
xếp
theo
quy
trình
bếp
một
chiều, đúng
7h30
phút
đại
biểu
dự
phần
quy
trình
giao
nhận
thực
phẩm,
chế
biến
món
ăn
tại
bếp,
sau
phần
giao
nhận
thực
phẩm đại
biểu
về
tại
hội
trường
nghe
đồng
chí
Nguyễn
Thị
Tươi
-
Tổ
trưởng
tổ
QLGD
mầm
non
triển
khai
các
nội
dung
hướng
dẫn
AT
thực
phẩm
bếp
ăn
tập
thể
như:
Yêu
cầu
điều
kiện
ATTP;
Các
hệ
thống
thông
gió,
ánh
sáng,
xử
lý
chất
thải,
hệ
thống
cung
cấp
nước;
yêu
cầu
về
trang
thiết
bị
dụng
cụ
phòng
chống
côn
trùng;
kiến
thức
ATTP;
yêu
cầu
đối
với
người
trực
sản
xuất
TP;
quản
lý
thực
phẩm...Tại
hội
nghị
các
đại
biểu
về
dự
cũng
có
ý
kiến
chia
sẻ
kinh
nghiệm
về
quy
trình
quản
lý
nuôi
dưỡng,
hợp
đồng
thực
phẩm
tại
cơ
sở
trường
mầm
non.
Sau
phần
chia
sẻ
đúng
10h
đại
biểu
về
dự
quy
trình
chia
ăn
tại
bếp
và
trên
lớp
Cũng
trong
hội
nghị
đồng
chí Nguyễn
Thị
Thu
Huyền
–
Phó
trưởng
Phòng
Giáo
dục
phát
biểu
ghi
nhận
những
cố
gắng
trường
mầm
non
Đồng
Tâm
đã
đạt
được
và
nhấn
mạnh
những
nội
dung
mới
trong
chỉ
đạo
hoạt
động
chuyên
môn,
đồng
thời
đề
nghị
các
các
trường
mầm
non
trên
địa
bàn
huyện
thực
hiện
nghiêm
túc
quy
chế
chăm
sóc
nuôi
dưỡng,
không
để
hiện
tượng
ngộ
độc
thực
phẩm
xảy
ra.
Hội
nghị
tập
huấn
công
tác “Quản
lý
nuôi
dưỡng
-
Vệ
sinh
an
toàn
thực
phẩm” cấp
học
mầm
non
đã
kết
thúc
tốt
đẹp.
Một
số
hình
ảnh
buổi
tập
huấn về
công
tác
nuôi
dưỡng
Đ/c
Nguyễn
Thị
Thu
Huyền-
PTP
GD&ĐT
phát
biểu