05:53 EDT Thứ hai, 20/08/2018

Hôm nayHôm nay : 1993

Hội nghị giao ban giữa Phòng GD&ĐT và Hiệu trưởng các trường Mầm non - Kì tháng 3 năm 2018

Thứ tư - 14/03/2018 23:53

Thực hiện lịch giao ban thường kỳ của Phòng GD&ĐT với lãnh đạo các trường học theo Công văn số 669/PGD&ĐT ngày 04/9/2017, chiều ngày 13/3/2018 tại trường Mầm non Tế Tiêu Phòng GD&ĐT giao ban với Hiệu trưởng các trường Mầm non trong toàn huyện.
          Về dự và chỉ đạo có Đồng chí Đặng Văn Viện - Huyện Ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT cùng các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên tổ Mầm non và 25 đồng chí Hiệu trưởng của các trường Mầm non trong huyện.
Đồng chí Đặng Văn Viện - Huyện Ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT  phát biểu chỉ đạo

Tại Hội nghị sau phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đặng Văn Viện – Huyện Ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Tươi – Tổ trưởng tổ mầm non đã nêu báo cáo tổng hợp các nội dung các trường Mầm non thực hiện trong tháng 2 và đánh giá kết quả Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở GDMN”.
           Hội nghị đã được nghe các ý kiến tham gia thảo luận, chia sẻ của các Hiệu trưởng trong công tác triển khai Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở GDMN”.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Trưởng phòng GD&ĐT  triển khai nhiệm vụ tháng 3
          Đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Trưởng phòng GD&ĐT phụ trách cấp học Mầm non đã lưu ý cấp học trong thời gian tới tập trung thực hiện những nội dung: Thực hiện nghiêm túc nền nếp, kỷ cương hành chính, nội quy quy chế trong nhà trường. Triển khai thực hiện đồng loạt phần mềm thực hiện tốt công tác bán trú. Tiếp tục xây dựng và nhân rộng kết quả Hội thi “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm trong các cơ sở GDMN” tới các điểm lẻ trên địa bàn. Nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn tập trung vào đổi mới phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ và bồi dưỡng giáo viên còn yếu. Tăng cường bảo quản đồ dùng đồ chơi và xây dựng kế hoạch phòng chống dịch bệnh cho mùa xuân.
          Kết thúc hội nghị Đồng chí Đặng Văn Viện - Huyện Ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT đã giao nhiệm vụ cho bậc học trong thời gian tới tăng cường công tác quản lý tập trung vào 4 nội dung: Thực hiện các quy định công khai trong lĩnh vực giáo dục; thực hiện quy chế chuyên môn; việc quản lý sử dụng thiết bị dạy học và đồ chơi trẻ em; công tác kiểm tra nội bộ trường học.
          Hội nghị giao ban đã diễn ra nghiêm túc và hiệu quả, kết thúc với sự thống nhất cao từ Phòng GD&ĐT tới các trường Mầm non trong toàn huyện.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Dung