09:18 ICT Thứ tư, 21/10/2020

1Danh bạ điện thoại

1Tin hoạt động cơ sở

1Đăng nhập thành viên

1Thư viện


Open all | Close all

1Phần mềm trực tuyến

Kiểm định chất luợng
Hệ thống thông tin quản lý giáo dục
Kho học liệu
Phần mềm quản lý trường học trực tuyến
Phần mềm Phổ cập giáo dục
Phần mềm thống kê Tiểu học

1Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Đối tượng khác

1Có thể bạn đã biết

Thi toán tiếng Anh trên internet
Thư viện trực tuyến Violet
Giao thông thông minh
IOE
Violympic
Thi bài giảng elearning

1Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 632

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 54916

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6104469

1Quảng cáo

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Hỗ trợ tiền ghép thận cho cô giáo Hoàng Thị Nga – Trường mầm non xã Đồng Tâm

Thứ hai - 17/08/2020 13:03
Hỗ trợ tiền ghép thận cho cô giáo Hoàng Thị Nga – Trường mầm non xã Đồng Tâm

Hỗ trợ tiền ghép thận cho cô giáo Hoàng Thị Nga – Trường mầm non xã Đồng Tâm

Công đoàn ngành giáo dục thành phố Hà Nội, Cấp học mầm non Thành phố Hà Nội cùng các thành viên trong Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ tiên tiến xuất sắc cấp học mầm non thành phố Hà Nội đã về trao quà và hỗ trợ tiền mặt cho Cô giáo Hoàng Thị Nga – giáo viên trường mầm non xã Đồng Tâm.
Sáng ngày 17/8/ 2020, Lãnh đạo công đoàn thành phố Hà Nội và lãnh đạo Phòng giáo dục mầm non Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội cùng các thành viên trong Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ các tập thể  tiên tiến xuất sắc cấp học mầm non thành phố Hà Nội đã về trao quà và hỗ trợ tiền mặt để thực hiện ca phẫu thuật cấy ghép thận cho Cô giáo Hoàng Thị Nga – giáo viên trường mầm non xã Đồng Tâm.


       
       Bà Trần Thu Hà – Chủ tịch công đoàn thành phố Hà Nội cùng thành viên Ban chủ nhiệm CLB tiên tiến xuất sắc cấp học mầm non thành phố Hà Nội. 

Về dự lễ trao quà có bà Trần Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn ngành giáo dục thành phố Hà Nội, Bà Hoàng Thanh Hương – Trưởng phòng giáo dục mầm non  Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội, cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng giáo dục mầm non - Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội, các thành viên trong Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ các tập thể  tiên tiến xuất sắc cấp học mầm non thành phố Hà Nội, Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện Mỹ Đức, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền xã Bột Xuyên cùng Ban giám hiệu trường mầm non Đồng Tâm và Trường mầm non Bột Xuyên.


Đoàn công tác của Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội thăm hỏi và động viên gia đình và đặc biệt là cô giáo Hòang Thị Nga sớm vượt qua khó khăn, mau chóng bình phục để theo đuổi sự nghiệp trồng người

Cô giáo Hoàng Thị Nga sinh năm 1994, là giáo viên trẻ của Trường mầm non Đồng Tâm, quê ở xã Bột Xuyên ( huyện Mỹ Đức – Thành phố Hà Nội ) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị suy thận giai đoạn cuối đang chờ để cấy ghép thận. Cô vinh hạnh được mẹ đẻ hiến thận để thực hiện cấy ghép. Tuy nhiên, để thực hiện thành công ca phẫu thuật cấy ghép thận này thì cô giáo Hoàng Thị Nga và gia đình cần một khoản tiền lớn để chi trả viện phí và ca phẫu thuật. Trước hoàn cảnh khó khăn của cô Hoàng Thị Nga với tinh thần tương thân, tương ái, Bà Hoàng Thanh Hương – Trưởng phòng giáo dục mầm non  Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội đã phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên nhân viên thuộc cấp học mầm nonThành phố Hà Nội phát tâm hỗ trợ tiền mặt để cô Nga được thực hiện thành công ca ghép thận này. Sau một thời gian phát động, Cấp học mầm non thành phố Hà Nội đã quyên góp ủng hộ tiền được 120 triệu đồng. Đoàn công tác của Sở giáo dục và đào tạo thành phố do Bà Hoàng Thanh Hương - Trưởng Phòng giáo dục mầm non Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi động viên, trao quà và tiền mặt cho đại diện gia đình cô giáo Hoàng Thị Nga toàn bộ số tiền mà cấp học mầm non đã quyên góp được tính đến sáng ngày 17/8/2020 là 120 triệu đồng. Ngoài ra, còn rất nhiều cá nhân hảo tâm ủng hộ cho gia đình cô giáo Hoàng Thị Nga với mong muốn giúp Cô Nga vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị bệnh. 
Nhằm chia sẻ với gia đình cô giáo Hoàng Thị Nga, đầu tháng 8 vừa qua, Bà Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Mỹ Đức cũng đã phát động đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc cấp học mầm non của huyện Mỹ Đức quyên góp ủng hộ được 100 triệu đồng và đã trao tại nhà cho cô giáo Hoàng Thị Nga. Cùng ngày hôm đó, Ông Lê Văn Hiến - Phó Trưởng phòng giáo dục và đào tạo huyện Mỹ Đức trao 10 triệu đồng của Công đoàn thành phố Hà Nội và 2 triệu đồng của Phòng giáo dục và đào tạo cho gia đình cô Hoàng Thị Nga. Tính đến thời điểm này, gia đình cô giáo Hoàng Thị Nga cũng đã nhận được khoảng 400 triệu đồng từ các nguồn tài trợ của tất cả các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong toàn thành phố.  Số tiền tuy không đủ để cô Nga chi trả cho ca phẫu thuật cấy ghép thận nhưng là tấm lòng, là nghĩa cử cao đẹp của công đoàn ngành giáo dục thành phố, của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên thuộc cấp học mầm non thành phố Hà Nội nói chung và của cấp học mầm non huyện Mỹ Đức nói riêng và của các thành viên Ban chủ nhiệm CLB các tập thể tiên tiến xuất sắc cấp học mầm non thành phố Hà Nội cùng với các tổ chức, cá nhân hảo tâm trong thành phố Hà Nội dành tặng cho cô Hoàng Thị Nga với mong muốn ca phẫu thuật cấy ghép thận của cô Hoàng Thị Nga sớm được thực hiện, giúp cho cô Nga mau chóng bình phục.Lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện Mỹ Đức trao hỗ trợ 100 triệu đồng và 2 triệu đồng của Phòng giáo dục và đào tạo cho cô giáo Hoàng Thị Nga – giáo viên trường mầm non Đồng Tâm

Đây thực sự là một hoạt động ý nghĩa, mang tính nhân văn sâu sắc nhằm thắp lên “ngọn lửa về lòng nhân ái”, tiếp thêm động lực cho Cô  giáo Hoàng Thị Nga vượt qua khó khăn, sớm hồi phục sức khỏe để tiếp tục hành trình trong sự nghiệp trồng người.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1Giới thiệu Phòng GD&ĐT

Giới thiệu về Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức

Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức là phòng ban trực thuộc UBND huyện Mỹ Đức. Biên chế bao gồm 20 đồng chí cán bộ, chuyên viên và nhân viên được chia thành 5 tổ chuyên môn: Tổ THCS, Tổ Tiểu học, Tổ Mầm non, Tổ Phát triển đội ngũ - Bồi dưỡng thường xuyên, Tổ Kế hoạch - CSVC - Hành chính. Với quy mô 23...

1Tin ảnh

  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hoạt
  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hậu
  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Trưởng phòng GD&ĐT Đặng Văn Viện
  • Phòng GD&ĐT Mỹ Đức là 1 trong 15 Phòng GD&ĐT trên cả nước nhận giải đồng đội cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử E-learning

1Video - Clip

1Liên kết

Quản lý văn bản điều hành tác nghiệp
Mô hình VNEN
Cổng thông tin Sở GD&ĐT Hà Nội
Sở Nội vụ Hà Nội
Phần mềm một cửa
Cổng thông tin điện tử huyện Mỹ Đức
Toán tiểu học
Diễn đàn toán học
Tài nguyên mạng giáo dục Edunet
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Website Sở GD&ĐT Hà Nội