10:35 EST Thứ năm, 18/01/2018

HAI TẤM VÉ VÀO BÁN KẾT GIẢI BÓNG RỔ KHỐI THCS ĐÃ CÓ CHỦ

Thứ năm - 21/12/2017 23:01
HAI TẤM VÉ VÀO BÁN KẾT GIẢI BÓNG RỔ KHỐI THCS ĐÃ CÓ CHỦ

Ngày 22 tháng 12 năm 2017, tại trường THCS Hợp Tiến, Bảng C Giải bóng rổ cấp THCS ngành GD&ĐT huyện Mỹ Đức đã sôi nổi diễn ra. Hai tấm vé cuối cùng vào Bán kết đã được xác định.
Thời tiết ngày 22/12/2017 rất đẹp, làm cho không khí TDTT tại trường THCS Hợp Tiến thêm sôi động. Mở màn, đội THCS Hợp Thanh và THCS Hợp Tiến đã thực sự làm khán giả hài lòng về kỹ thuật và sự nỗ lực của cả hai đội. Tiếp theo đội THCS An Tiến đã xuất sắc lội ngược dòng vượt qua đội THCS Hợp Thanh để bước vào trận đấu quyết định với đội THCS Hợp Tiến. Cả 3 trận đấu đã đem đến cho người xem những cảm xúc thật tuyệt về một bộ môn thể thao mới được đưa vào tập luyện và thi đấu trong nhà trường với sự quan tâm, háo hức, say mê của cả thầy và trò. Kết thúc trận đấu quyết định, đội THCS Hợp Tiến đã xuất sắc dành phần thắng, được trọn 4 điểm và ghi tên mình vào vào vòng Bán kết. Với kết quả của 3 bảng, đội nhì có kết quả cao nhất là đội THCS Thượng Lâm. Như vậy đội THCS Thượng Lâm đã dành chiếc vé cuối cùng vào vòng Bán kết diễn ra vào ngày mai 23/12/2017.
        Bốn đội có mặt tại vòng Bán kết gồm: THCS Tuy Lai, THCS Đại Hưng, THCS Hợp Tiến, THCS Thượng Lâm.

Một số hình ảnh của bảng đấu