13:30 ICT Thứ năm, 02/07/2020

1Danh bạ điện thoại

1Tin hoạt động cơ sở

1Đăng nhập thành viên

1Thư viện


Open all | Close all

1Phần mềm trực tuyến

Kiểm định chất luợng
Hệ thống thông tin quản lý giáo dục
Kho học liệu
Phần mềm quản lý trường học trực tuyến
Phần mềm Phổ cập giáo dục
Phần mềm thống kê Tiểu học

1Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Đối tượng khác

1Có thể bạn đã biết

Thi toán tiếng Anh trên internet
Thư viện trực tuyến Violet
Giao thông thông minh
IOE
Violympic
Thi bài giảng elearning

1Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1117

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 3071

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5803971

1Quảng cáo

 

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Tin giáo dục

Khai mạc Hội đồng chấm Sáng kiến kinh nghiệm ngành GD&ĐT Mỹ Đức, năm học 2019-2020

Thứ bảy - 16/05/2020 08:05
Khai mạc Hội đồng chấm Sáng kiến kinh nghiệm ngành GD&ĐT Mỹ Đức, năm học 2019-2020

Khai mạc Hội đồng chấm Sáng kiến kinh nghiệm ngành GD&ĐT Mỹ Đức, năm học 2019-2020

Huyện Mỹ Đức tổ chức khai mạc Chấm sáng kiến kinh nghiệm ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2019 -2020
   Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, sáng ngày 15/5/2020, UBND huyện Mỹ Đức tổ chức khai mạc Hội đồng chấm Sáng kiến kinh nghiệm Ngành GD&ĐT năm học 2019-2020.
            Về dự  khai mạc Hội đồng chấm sáng kiến kinh nghiệm (SKKN) ngành Giáo dục và Đào tạo  năm học 2019 – 2020 có đồng chí Đỗ Hữu Hùng – Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, Phó Chủ tịch Hội đồng chấm SKKN; các đồng chí lãnh đạo, Liên đoàn Lao động huyện, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Nội vụ huyện, lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện; các đồng chí chuyên viên Phòng Y tế cùng  131 cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên các trường Mầm non, Tiểu học, THCS là giám khảo chấm sáng kiến kinh nghiệm có mặt đầy đủ.
         Nghiên cứu khoa học và đúc kết sáng kiến kinh nghiệm giáo dục là kết quả lao động sáng tạo của cán bộ, giáo viên, có tác dụng thúc đẩy việc nghiên cứu, ứng dụng tiến bộ khoa học vào thực tiễn giáo dục và nâng cao chất lượng công tác quản lý, giảng dạy của cán bộ, giáo viên, học tập của học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đồng thời nhằm góp phần xây dựng các điển hình tập thể, cá nhân tiêu biểu, xây dựng đội ngũ giáo viên nòng cốt cho ngành.
        Trong những năm qua, công tác viết và phổ biến sáng kiến kinh nghiệm được ngành Giáo dục và Đào tạo được ngành đặc biệt quan tâm. Năm học 2019 -2020 này, mặc dù ảnh hưởng chung của dịch bệnh Covid 19, tuy nhiên ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ đức đã khắc phục để hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong khó khăn đó có nhiều sáng kiến, cách làm hay được ứng dụng vào trong dạy học như việc ứng dụng phần mềm Zoom Meeting... đã mang lại hiệu quả rõ rệt. Toàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Đức có 892 SKKN, trong đó, bậc học Mầm non có 299 SKKN, bậc Tiểu học 327 SKKN, bậc THCS 267 SKKN.
        Phát biểu tại buổi khai mạc, đồng chí Lê Văn Hiến – Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện nêu rõ mục đích, ý nghĩa của việc viết sáng kiến kinh nghiệm là nâng cao khả năng tự nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm, ứng dụng tiến bộ khoa học để giải quyết những mâu thuẫn, những khó khăn vướng mắc có tính chất thời sự trong công tác giảng dạy, giáo dục học sinh của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong hoạt động quản lý và giáo dục, trao đổi những giải pháp sáng tạo, những cách thức hay, những ý tưởng mới, những con đường chiếm lĩnh tri thức và những kinh nghiệm với đồng nghiệp; góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ, chất lượng giáo dục và thực hiện các mục tiêu đổi mới của ngành. SKKN mang đến những đổi mới, sáng tạo trong công tác dạy và học, trong quá trình làm công tác quản lý, giảng dạy gặp những khó khăn, vướng mắc như quản lý chưa hiệu quả, về chương trình, sách giáo khoa,… nhiều cán bộ quản lý, giáo viên tìm cách để thay đổi cho nó tốt hơn, hiệu quả hơn, áp dụng rộng rãi trong nhà trường, ngành giáo dục. Viết viết và phổ biến sáng kiến kinh nghiệm đã mang lại hiệu quả thiết thực.
      Sau phần khai mạc, các giám khảo thuộc nhóm, lĩnh vực tiến hành chấm sáng kiến kinh nghiệm dưới sự giám sát của Hội đồng chấm đảm bảo nghiêm túc, đúng quy định.
     Phong trào viết và ứng dụng SKKN vào thực tiễn giảng dạy, giáo dục học sinh là một hoạt động thiết thực nhằm nâng cao khả năng nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm, ứng dụng tiến bộ khoa học giáo dục để giải quyết các vấn đề thực tiễn của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong hoạt động quản lý và giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và thực hiện các mục tiêu đổi mới của Ngành.
Một số hình ảnh buổi khai mạc


 Ông Lê Văn Hiến - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu


 Đại biểu và giám khảo dự khai mạc
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1Giới thiệu Phòng GD&ĐT

Giới thiệu về Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức

Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức là phòng ban trực thuộc UBND huyện Mỹ Đức. Biên chế bao gồm 20 đồng chí cán bộ, chuyên viên và nhân viên được chia thành 5 tổ chuyên môn: Tổ THCS, Tổ Tiểu học, Tổ Mầm non, Tổ Phát triển đội ngũ - Bồi dưỡng thường xuyên, Tổ Kế hoạch - CSVC - Hành chính. Với quy mô 23...

1Tin ảnh

  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hoạt
  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hậu
  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Trưởng phòng GD&ĐT Đặng Văn Viện
  • Phòng GD&ĐT Mỹ Đức là 1 trong 15 Phòng GD&ĐT trên cả nước nhận giải đồng đội cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử E-learning

1Video - Clip

1Liên kết

Quản lý văn bản điều hành tác nghiệp
Mô hình VNEN
Cổng thông tin Sở GD&ĐT Hà Nội
Sở Nội vụ Hà Nội
Phần mềm một cửa
Cổng thông tin điện tử huyện Mỹ Đức
Toán tiểu học
Diễn đàn toán học
Tài nguyên mạng giáo dục Edunet
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Website Sở GD&ĐT Hà Nội