06:47 EST Thứ ba, 20/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Thông báo

Kiến tập chuyên đề: “ Quản lý công tác nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ tại cơ sở giáo dục Mầm non"

Thứ năm - 01/11/2018 06:24

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018 – 2019, sáng ngày 19 tháng 10 năm 2018 Cấp học Mầm non huyện Mỹ Đức tổ chức kiến tập chuyên đề: “Quản lý công tác nuôi dưỡng, chăm sóc sức khỏe cho trẻ tại cơ sở giáo dục Mầm non” tại trường mầm non Phúc Lâm.
Về dự và chỉ đạo chuyên đề có đ/c Nguyến Thị Thu Huyền - Phó trưởng phòng GDĐT cùng các đ/c chuyên viên Tổ mầm non Phòng Giáo dục, về dự tiếp thu chuyên đề có các đ/c Phó Hiệu trưởng phụ trách nuôi dưỡng, kế toán, y tế, tổ trướng nuôi dương, giáo viên dạy lớp 5 tuổi của 26 trường mầm non trên địa bàn huyện.
        Nội dung, mục đích của buổi chuyên đề: Nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chăm sóc giáo dục trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non đáp ứng yêu cầu với tình hình thực tế hiện nay cụ thể như:
       1. Các trường được thăm quan cơ sở vật chất, vườn rau, hồ sơ sổ sách, hệ thống báng biểu và dự phần giao nhận thực phẩm của nhà trường,
       2. Hiểu được  những tiềm ẩn nguy cơ mất ATTP trong nhà trường
       3.  Biết được những yêu cầu, điều kiện cần thiết đối với bếp ăn trong các nhà trường
       4, Cách sử lý khi sảy ra ngộ độc thực phẩm trong trường MN
       5. Thực hiện việc lưu mẫu thức ăn theo quy định
       6,  Các loại giấy tờ đủ điều kiện để ký hợp đồng thực phẩm với các nhà cung ứng.
       7. Biết cách tổ chức mô hình bữa ăn gia đình gợi mở để hướng tới trẻ có kỹ năng thực hiện bữa ăn trong gia đình.

Buổi học tập chuyên đề được các đ/c lãnh đạo GV ,NV các nhà trường đánh giá có tính thiết thực, đạt chất lượng tốt. Các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên tham dự đầy đủ, nghiêm túc.

Một số hình ảnh buổi tập huấn tại Mn Phúc Lâm

Đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền- PTP GD&ĐT phát biểu chỉ đạo