17:40 EDT Thứ năm, 24/05/2018

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Thông báo

Chung tay quyên góp chăm lo cho trẻ Mầm non vùng ngập lụt.

Thứ ba - 17/10/2017 19:58
Chung tay quyên góp chăm lo cho trẻ Mầm non vùng ngập lụt.

Để kịp thời cùng chung tay với chính quyền địa phương  khắc phục hậu quả do mưa bão và góp phần chăm lo cho trẻ em trong các xã bị ngập úng, trong 02 ngày 16, 17 tháng 10 năm 2017, đồng chí Bạch Liên Hương - Thành uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ cùng các đồng chí lãnh đạo Mặt trận tổ quốc huyện, Phòng Giáo dục và Đào tạo, đại diện lãnh đạo các trường mầm non trên địa bàn huyện đã đến thăm và tặng quà cho 100% các cháu học sinh mầm non của các thôn bị ngập úng tại các xã An Phú, Hợp Tiến và Hợp Thanh. Trong đợt quyên góp ủng hộ sữa cho trẻ em mầm non vùng lũ lần này, Cấp học mầm non - Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của 100% thành viên Công đoàn cơ quan Phòng Giáo dục và Đào tạo, các công ty, doanh nghiệp; công đoàn,  CBQL, giáo viên và nhân viên các trường mầm non trên địa bàn huyện. Sau 1 ngày phát động, đã quyên góp được 391 thùng sữa  với tổng trị giá 68.250.000 (Có danh sách kèm theo).
 Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực thể hiện truyền thống tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm chăm lo sâu sắc đối với các cháu mầm non - đối tượng chịu ảnh hưởng nhiều nhất bởi lũ lụt. Sự sẻ chia, yêu thương đó chính là niềm tin, là động lực để  các gia đình trong các xã  trong vùng ngập lụt yên tâm vượt qua khó khăn này.

Một số hình ảnh thực hiện qua chuyến đi trao quà cho các cháu tại  3 xã

Đồng chí Bí thư Huyện Ủy - Bạch Liên Hương thăm hỏi, động viên và trao quà
cho các gia đình và các cháu học sinh.

Đ/c Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo - Đặng Văn Viện trao phần quà cho phụ huynh học sinh

Các đồng chí Lãnh đạo Huyện Ủy, MTTQ, Phòng GD&ĐT huyện thăm hỏi bà con vùng ngập lụt.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC:

Danh sách ủng hộ xem tại đây

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tươi

Từ khóa: ủng hộ, thiên tai