15:32 ICT Thứ năm, 28/01/2021

NGÀNH GD&ĐT MỸ ĐỨC TƯNG BỪNG HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG

Thứ sáu - 13/11/2020 15:34
NGÀNH GD&ĐT MỸ ĐỨC TƯNG BỪNG HỘI THI CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG

Từ ngày 09/11/2020 đến 12/11/2020 ngành GD&ĐT Mỹ Đức đã tổ chức Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng năm học 2020-2021 cấp cụm trường.
Hội thi nhằm tôn vinh trí tuệ, tài năng, sự sáng tạo, vẻ đẹp, sự duyên dáng, khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức của mỗi nhà giáo trong việc học tập nâng cao trình độ hiểu biết, chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm của các nữ nhà giáo Thủ đô trong giai đoạn đổi mới.

Hội thi đã diễn ra tại 9 cụm thi với sự tham gia của 79 cô giáo thuộc 79 trường mầm non, tiểu học, THCS trong huyện. Các cô giáo đã thực hiện 5 phần thi gồm thi trang phục áo dài, phần thi chuyên môn, ứng xử, năng khiếu và trang phục tự chọn. Các nội dung thi đã được các cô giáo thể hiện thật sự sinh động bằng chính tài năng, lòng nhiệt huyết, sự duyên dáng, mẫu mực của những nhà sư phạm đang ngày đêm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục của huyện nhà.

Hội thi đã chọn ra được 9 cô giáo xuất sắc nhất sẽ đại diện cho các cụm về dự Chung khảo cấp huyện được tổ chức vào ngày 25/11/2020.

Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng của các cụm đã thành công như là một món quà đầy ý nghĩa dâng tặng lên các nhà giáo nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến rất gần. Xin chúc các nữ nhà giáo luôn luôn và mãi mãi xinh đẹp, tỏa sáng tài năng trong sự nghiệp trồng người cao cả của mình giữa lòng Thủ đô và đất nước thân yêu.