14:21 EDT Thứ ba, 14/05/2024

Trang nhất » Tin Tức » Học sinh sinh viên

KHAI MẠC THI ĐẤU CÁC MÔN TDTT HỌC SINH HUYỆN MỸ ĐỨC NĂM HỌC 2016-2017

Thứ ba - 20/12/2016 22:12
Ngày 09/10/12/ 2016 tại Trung tâm TDTT, Phòng GD&ĐT - Trung tâm TDTT huyện Mỹ Đức tổ chức khai mạc thi các môn TDTT học sinh huyện Mỹ Đức năm học 2016-2017. Sau lễ khai mạc đã tổ chức thi đấu môn cờ vua và bóng bàn. Môn cờ vua với sự tham gia của 148 vận động viên, môn bóng bàn 53 vận động viên. Các em học sinh đã thi đấu hết mình mang đến cho khán giả nhiều trận đấu sôi nổi, nhiều ván cờ hay thể hiện được khả năng và sự luyện rèn từ các nhà trường. Kết thúc hai ngày thi đấu Ban tổ chức đã trao 12 giải Nhất, 12 giải Nhì các giải Ba cho các em học sinh. Các đơn vị có được nhiều thành tích như THCS Phùng Xá, Thượng Lâm, Phúc Lâm, Đồng Tâm, Hương Sơn, Hợp Thanh, Tuy Lai; Tiểu học Phùng Xá, Hợp ThanhB, An Tiến, Đốc Tín, Tuy Lai B... Ngay sau khi kết thúc từng môn thi, Phòng GD&ĐT-TT TDTT sẽ chọn các em học sinh xuất sắc để tập luyện tham gia thi cấo Thành phố. Ngày 27,28 và 30/12 tới sẽ tổ chức thi tiếp các môn điền kinh và cầu lông cấp huyện.

Một số hình ảnh các trận thi đấu

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Định