16:17 EST Thứ năm, 15/11/2018

Trang nhất » Tin Tức » Học sinh sinh viên

HỘI THI GIAI ĐIỆU TUỔI HỒNG CỤM 1 KHỐI THCS NGÀNH GD&ĐT HUYỆN MỸ ĐỨC NĂM HỌC 2018-2019

Thứ hai - 15/10/2018 06:54
Thực hiện Kế hoạch số 694/KH-PGD&ĐT ngày 12 tháng 9 năm 2018 của Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức về tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” nghành GD&ĐT huyện Mỹ Đức năm học 2018 – 2019; Sáng ngày 15 tháng 10 năm 2018, tại Trường THCS Hồng Sơn, cụm thi đua số 01 cấp Trung học cơ sở đã long trọng tổ chức Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” cấp Cụm trường năm học 2018 – 2019.
           Về dự và chỉ đạo Hội thi có ông Đặng Văn Viện – Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT, Trưởng Ban giám khảo Hội thi; ông Lê Văn Hiến – Phó trưởng Phòng GD&ĐT, Phó trưởng Ban Giám khảo.
           Về dự và động viên Hội thi có các đồng chí trong Ban thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã Hồng Sơn. Về phía các nhà trường trong Cụm: có các thầy cô giáo Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, các thầy cô giáo phụ trách văn nghệ cùng đông đảo các em đội viên học sinh.
Với các tiết mục ca, múa được đầu tư, dàn dựng công phu, đặc sắc, giàu  tính nghệ thuật và sáng tạo, chương trình văn nghệ của các đơn vị đã mang lại những ấn tượng sâu sắc, góp phần để Hội thi thành công tốt đẹp.
             Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 05 giải Ba cho các đơn vị trường: THCS Hồng Sơn, THCS Đồng Tâm, THCS An Mỹ, THCS Mỹ Thành và THCS Thượng Lâm; 02 giải Nhì thuộc về các trường THCS Tuy Lai và THCS Bột Xuyên và 01 giải Nhất dành cho trường THCS Phúc Lâm (đây cũng là đơn vị đại diện cho Cụm số 01 tham dự chung kết Hội thi cấp huyện sẽ được tổ chức vào ngày 24 tháng 10 năm 2018 tới.)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI.