11:02 EDT Thứ hai, 22/04/2019

GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH PHỔ THÔNG HUYỆN MỸ ĐỨC NĂM HỌC 2018-2019

Thứ sáu - 25/01/2019 03:30
GIẢI BÓNG ĐÁ HỌC SINH PHỔ THÔNG HUYỆN MỸ ĐỨC NĂM HỌC 2018-2019

Từ ngày 17 tháng 01 năm 2019 đến ngày 25 tháng 01 năm 2019, trên khắp các sân cỏ trong huyện Mỹ Đức đã tưng bừng diễn ra Giải bóng đá mini dành cho học sinh tiểu học và THCS của Ngành GD&ĐT huyện Mỹ Đức năm học 2018-2019

Tiếp ngay sau Giải bóng rổ cấp THCS, Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Đức tổ chức Giải bóng đá mini cấp tiểu học và THCS. Tham dự Giải có 45 đội bóng đến từ các trường tiểu học và THCS trong huyện. Vòng loại đã diễn ra ở 12 bảng đấu. Sau các trận vòng bảng, 12 đội bóng của cả 2 cấp đã xuất sắc vượt qua vòng loại bước vào vòng Tứ kết, Bán kết và Chung kết.
          Giải đấu đã diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay từ những trận đấu đầu tiên. Các đơn vị đã tổ chức tập luyện thường xuyên  nên các cầu thủ có sức khoẻ và kỹ thuật tốt. Giải đấu được sự quan tâm chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, Trung tâm VHTT&TT, các nhà trường và các bậc phụ huynh nên đã trở thành một hoạt động thường niên nhằm phát triển phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần nâng cao thể lực, phát triển tầm vóc và trí tuệ thế hệ trẻ, thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện học sinh.
        Sau 46 trận đấu của toàn Giải, Ban tổ chức đã trao 2 giải Nhất cho 2 đội vô địch: THCS Tuy Lai và tiểu học Phù Lưu Tế. Hai Á quân là THCS Mỹ Thành và tiểu học Tuy Lai A, 4 đội đạt Giải Ba gồm: THCS Phùng Xá, THCS Đốc Tín, tiểu học Đồng Tâm, tiểu học Hồng Sơn.
        Ngay sau đây, Phòng GD&ĐT sẽ chọn các đội xuất sắc nhất tham gia dự thi cấp thành phố.