18:03 ICT Thứ ba, 22/01/2019

1Danh bạ điện thoại

1Tin hoạt động cơ sở

1Đăng nhập thành viên

1Thư viện


Open all | Close all

1Phần mềm trực tuyến

Kiểm định chất luợng
Hệ thống thông tin quản lý giáo dục
Kho học liệu
Phần mềm quản lý trường học trực tuyến
Phần mềm Phổ cập giáo dục
Phần mềm thống kê Tiểu học

1Thăm dò ý kiến

Bạn là đối tượng nào?

Giáo viên

Học sinh

Phụ huynh học sinh

Đối tượng khác

1Có thể bạn đã biết

Thi toán tiếng Anh trên internet
Thư viện trực tuyến Violet
Giao thông thông minh
IOE
Violympic
Thi bài giảng elearning

1Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 1285

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 40273

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4675484

1Quảng cáo

 

Trang nhất » Tin Tức » Học sinh sinh viên

ĐẠI HỘI HỘI KHUYẾN HỌC XÃ HỒNG SƠN NHIỆM KỲ 2017-2022

Thứ năm - 02/11/2017 10:56
ĐẠI HỘI HỘI KHUYẾN HỌC XÃ HỒNG SƠN NHIỆM KỲ 2017-2022

ĐẠI HỘI HỘI KHUYẾN HỌC XÃ HỒNG SƠN NHIỆM KỲ 2017-2022

Ngày 28 tháng 10 năm 2017 tại hội trường UBND xã Hồng Sơn, Hội Khuyến học xã Hồng Sơn đã long trọng tổ chức Đại hội Hội Khuyến học nhiệm kỳ 2017-2022
Về dự và chỉ đạo Đại hội về phía huyện có Bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Ủy viên BCH Hội Khuyến học huyện Mỹ Đức cùng đại thường trực Hội Khuyến học, các phòng, ban liên quan của huyện. Về phía xã có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Mặt trận Tổ  quốc và các đoàn thể cùng 120 đại biểu dự Đại hội đến từ các chi hội, ban khuyến học của các đơn vị, cơ quan, các thôn, các dòng họ và các doanh nghiệp tiêu biểu trong công tác khuyến học, khuyến tài.
Với chức năng, nhiệm vụ của mình, Hội Khuyến học xã Hồng Sơn đã có nhiều cố gắng trong việc xây dựng, củng cố tổ chức hội phát triển rộng khắp ở các địa bàn trong xã (từ các nhà trường, dòng họ, khu dân cư…). Các hoạt động của hội đã góp phần khơi dậy truyền thống hiếu học của xã nhà. Các phong trào này thực sự trở thành hạt nhân của cuộc vận động xây dựng xã hội học tập, xây dựng gia đình văn hóa, xoá đói giảm nghèo, tương thân, tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong các cộng đồng dân cư.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, bà Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Trưởng phòng GD&ĐT, Ủy viên BCH Hội Khuyến học huyện Mỹ Đức đã ghi nhận, đánh giá cao và chúc mừng những thành tích mà Hội Khuyến học xã Hồng Sơn đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đề nghị Hội Khuyến học xã thực hiện tốt một số nội dung:
Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quán triệt, giáo dục, nâng cao nhận thức về công tác khuyến học, khuyến tài trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân về sự cần thiết, tầm quan trọng của việc xây dựng xã hội học tập ở nước ta hiện nay.
Tiếp tục đẩy mạnh hoạt động trung tâm học tập cộng đồng của xã; phát triển nhiều loại hình học tập đa dạng, phù hợp với điều kiện và nhu cầu học tập của cán bộ, nhân dân. Thực hiện tốt việc triển khai đánh giá đại trà “Cộng đồng học tập cấp xã”, “Gia đình học tập”, “Dòng họ học tập”, “Cộng đồng học tập”, “Đơn vị học tập”.
Tập trung xây dựng và phát triển mạnh mẽ quỹ khuyến học ở các cấp hội. Củng cố xây dựng tổ chức hội ngày càng vững mạnh, từ hội khuyến học xã đến các chi hội cơ sở. Thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia; đổi mới nội dung phương thức hoạt động, làm tốt vai trò nòng cốt liên kết với các tổ chức, các lực lượng xã hội tham gia khuyến học, khuyến tài.
Đại hội đã bầu Ban chấp hành gồm 23 thành viên, Ban kiểm tra gồm 3 thành viên nhiệm kỳ mới để thực hiện tốt nghị quyết mà Đại hội đề ra.
Tại Đại hội, Ban tổ chức đã nhận được sự ủng hộ quỹ Khuyến học từ các đại biểu, các nhà tài trợ, các người con xa quê, các cơ quan ban ngành đoàn thể với tổng số tiền là 101.400.000 đồng.
Đại hội Hội Khuyến học xã Hồng Sơn nhiệm kỳ 2017-2022 đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Đại hội


Ban chấp hành Hội Khuyến học xã Hồng Sơn nhiệm kỳ 2017-2022

Tác giả bài viết: Nguyễn Văn Định

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

1Giới thiệu Phòng GD&ĐT

Giới thiệu về Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức

Phòng Giáo dục và Đào tạo Mỹ Đức là phòng ban trực thuộc UBND huyện Mỹ Đức. Biên chế bao gồm 20 đồng chí cán bộ, chuyên viên và nhân viên được chia thành 5 tổ chuyên môn: Tổ THCS, Tổ Tiểu học, Tổ Mầm non, Tổ Phát triển đội ngũ - Bồi dưỡng thường xuyên, Tổ Kế hoạch - CSVC - Hành chính. Với quy mô 23...

1Tin ảnh

  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hoạt
  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hậu
  • Ông Lê Vinh - Phó Chủ tịch AIC group tặng lưu niệm cho Trưởng phòng GD&ĐT Đặng Văn Viện
  • Phòng GD&ĐT Mỹ Đức là 1 trong 15 Phòng GD&ĐT trên cả nước nhận giải đồng đội cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử E-learning

1Video - Clip

1Liên kết

Quản lý văn bản điều hành tác nghiệp
Mô hình VNEN
Cổng thông tin Sở GD&ĐT Hà Nội
Sở Nội vụ Hà Nội
Phần mềm một cửa
Cổng thông tin điện tử huyện Mỹ Đức
Toán tiểu học
Diễn đàn toán học
Tài nguyên mạng giáo dục Edunet
Bộ Giáo dục và Đào tạo
Website Sở GD&ĐT Hà Nội