17:38 EDT Thứ bảy, 21/07/2018

Hôm nayHôm nay : 1972

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

TIN CHUYÊN ĐỀ “KỸ NĂNG PHONG CÁCH CỦA NGƯỜI LÃNH ĐẠO” VÀ KẾT NẠP 5 THÀNH VIÊN MỚI VÀO CÂU LẠC BỘ QUẢN LÝ.

Chủ nhật - 14/01/2018 22:48

Câu lạc bộ quản lý Cấp học Mầm non huyện Mỹ Đức tổ chức chuyên đề "Kỹ năng phong cách của người lãnh đạo và kết nạp 5 thành viên cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm ra mắt câu lạc bộ năm 2018"
            Sáng ngày 13/012018,  tại Hội trường Minh Ngọc - Quan Sơn - Hợp Tiến - Mỹ Đức. Câu lạc bộ cán bộ quản lý Cấp học Mầm non huyện Mỹ Đức tổ chức chuyên đề “Kỹ năng phong cách của người lãnh đạo” do Giảng viên Tiến sĩ Nguyễn Thanh Giang - Viện khoa học lãnh đạo - Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh truyền đạt,
            Về dự và chỉ đạo có đ/c Đặng Văn Viện - Huyện Ủy viên -Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo, đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Trưởng phòng Giáo dục Và Đào tạo cùng các đ/c Hiệu trưởng, phó Hiệu trường các trường mầm non trêm địa bàn huyện.
             Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, làm việc và giảng dạy thầy Tiến sĩ  Nguyễn Thanh Giang đã có một bài tuyền đạt, trao đổi, thảo luận về kiến thức, kỹ năng  phong cách của người lãnh đạo và biện pháp nâng cao uy tín người lãnh đạo. Nội dung chính của buổi trao đổi xoay quanh các vấn đề như: Cách  truyền đạt trong quá trình giao tiếp, hiểu và vận dụng thuyết phục các thành viên trong đơn vị . Song song với lý thuyết, giảng viên cũng tổ chức một bài tập trăc nghiệm nhỏ  để hiểu được tính cách của bản thâm mình nhằm áp dụng kiến thức vào thực tế thuần thục hơn, Chương trình đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ tất cả các thành viên tham dự.
            Cũng tại Hội nghị với tình cảm tương thân, tương ái, toàn thể các đồng chi tham dự Hội nghị câu lạc bộ đã dành một chút tấm lòng  nho nhỏ  tặng cho con cô giáo Đinh Thị Hương -  Nguyên phó Hiệu trưởng trường mầm non Hồng Sơn - Mỹ Đức  có con bị tại nạn sống thực vật 9 năm nay với tổng số tiền quyên góp được 8.400.000 (Tám triệu bốn trăn ngàn đồng chẵn), toàn thể anh chị em  trong câu lạc bộ mong cháu bình phục nhanh hơn.
            Trong hội nghị đ/c Lê Thị Huệ - Chủ nhiệm câu lạc bộ cán bộ  quản lý huyện Mỹ Đức trao hoa cho 5 đ/c  cán bộ quản lý vừa được bổ nhiệm  ra mắt câu lạc bộ năm 2018.
            Sau buổi thuyết trình đ/c Nguyễn Thu Huyền - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo đã nhấn mạnh “Qua phần trình bày của thầy Nguyễn Thanh Giang - Viện khoa học lãnh đạo - Học viện chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh giảng với phong cách tuyền tải các nội dung về phong cách lãnh đạo rất sinh động, các thành viên trong câu lạc bộ đã có được nhiều kỹ năng rất ý nghĩa”. Sau buổi học hôm nay mong rằng các đ/c có mặt tham trong hội nghị  sẽ về ứng dụng những kiến thức này vào thực tế công việc quản lý của mình ngày một tốt hơn và chắc chắn kỹ năng này sẽ là một trong những nhân tố quan trọng góp phần vào thành công trong công tác quản lý của các trường mầm non trên địa bàn huyện”.

Một số hình ảnh tổ chức của câu lạc bộ cán bộ quản lý Cấp học mầm non huyện Mỹ Đức

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tươi